[b]Thiết kế in ấn, in offset, chuyên nghiệp, in nhanh, giá rẻ, in ấn hcm.
[/b]
[b][url="http://inquangminh.com/INGIARE/INPOSTERS/tabid/122780/Default.aspx"]Poster[/url][/b] là một loại hình quảng cáo phổ biến, nhằm thu hút tầm nhìn người xem vào một sản phẩm muốn quảng bá và tung ra thị trường. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế ấn tượng, thể hiện phong cách riêng độc đáo của Poster.
Chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế giúp tạo cho tờ [b][url="http://inanthaominh.com/content.php/137-poster"]Poster[/url][/b] của quý vị tính thẩm mỹ, thu hút và khác biệt. Thương hiệu của quý vị và các bạn sẽ được nâng lên và quảng bá rộng rãi đến khách hàng qua các ấn phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, in ấn các ấn phẩm khác như: decal, [b][url="http://inquangminh.com/INGIARE/NAMECARDSDANHTHI%E1%BA%BEP/tabid/122771/Default.aspx"]namecard[/url][/b], catalogue, folder, bao bì giấy, [b][url="http://inquangminh.com/INGIARE/INBAOX%E1%BB%90P/tabid/122791/Default.aspx"]bao bì nhựa[/url][/b], tờ rơi, bao thư, nhãn cd, tem nhãn các loại...
Phương châm phục vụ khách hàng của chúng tôi là: [i]"Giá cả cạnh tranh - Phục vụ chu đáo - Chất lượng tin cậy - Uy tín tuyệt đối".[/i]
Hãy liên hệ với chúng tôi, quý khách\quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp với chất lượng và giá thành hơn cả mong đợi.
[quote][b][i]Công ty in ấn thiết kế Quang Minh[/i][/b]
Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0836003256 - 0836003257 - 0836003258
Email: [email]inquangminhpro@gmail.com[/email]
Website: [url]http://inquangminh.com[/url] - [url]http://congtyinoffset.net[/url] - [url]http://inanthaominh.com[/url]
[/quote][img]http://indephanoi.com/Images/companies/In/Album2/Poster/in-poster2-.jpg[/img]