CBRE sẽ quản lý dự án Lancaster Hà Nội
Xuất bản: Thứ sáu, 12/7/2013, 16:08 [GMT+7]
Theo CBRE
http://ct2tantaydo.blogspot.com/
Dự án khu căn hộ cao cấp Lancaster tại số 20 phố Núi Trúc, quận Ba Đình, Hà Nội chính thức Chung cư ct2 tân tây đô giá rẻ được CBRE Việt Nam quản lý.

Dự án Lancaster do Tập đoàn Trung Thủy đầu tư với tổng số vốn lên tới hơn 850 tỉ đồng Việt Nam sẽ chính thức giao căn hộ đầu tiên trong tháng này. Dự án nằm trong khu vực Ngoại giao đoàn, giữa trung tâm thành phố và trung tâm hành chính mới ở phía Tây thủ đô, rất thuận tiên cho dân cư di chuyển và làm việc.

Toàn bộ khu nhà có lối kiến trúc tinh tế, chuẩn mực và hiện đại, nằm trong khu vực có môi trường sạch đẹp sẽ mang đến cho dân cư một chuẩn mực về lối sống trọn vẹn.

Dự án gồm 27 tầng với tổng diện tích lên tới 50,900m2, trong đó có bể bơi 5 sao, phòng tập thể dục, khu spa, nhà hàng, tiện café, khu vui chơi trẻ em, khu chăm sóc sức khỏe và trung tâm sinh hoạt cộng đồng. Ngoài khu vực thương mại và dịch vụ du lịch, tòa nhà còn có 250 căn hộ với tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế ứng dụng độc đáo và hiện đại.

Với sự quản lý của CBRE, Lancaster hứa hẹn sẽ đem đến cho các khách hàng dịch vụ chuyện nghiệp và đảm bảo chất lượng môi trường sống chất lượng cao nhất cho các dân cư tương lai.

Dự án Lancaster Hà Nội là tòa nhà chung cư hạng A duy nhất được hoàn thành trong năm 2013.

Theo ông Richard Colville, Quản lý cấp cao về Quản lý tài sản của CBRE cho hay: “CBRE vô cùng vinh dự khi được tham gia quản lý một trong những dự án đặc biệt như Lancaster Hà Nội. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với chủ đầu tư tập đoàn Trung Thuy để đảm bảo mang đến một lựa chọn hoàn hảo mới cho các khách hàng cao cấp. Trong tương lai, chúng tôi hi vọng có thể thiết lập một đắng cấp mới về dịch vụ tại Hà Nội mà ở đó chủ nhà có thể hoàn toàn tự hào họ đã đầu tư đúng vào một dự án để phát triển.