?????????????????????????????????????????????????? ???????
Giảm béo công nghệ mới Cavi Curve mới nhất của Nhật Bản tại KeyClub&Spa
Giảm béo an toàn và nhanh chóng từ lâu luôn là mối quan tâm hang đầu của chị em phụ nữ hiện đại. Đời sống bận rộn, chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý và quỹ thời gian eo hẹp luôn là những nguyên nhân chính cản trở con đường làm đẹp và mong muốn sở hữu một thân hình cân đối của rất nhiều chị em.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ làm đẹp giúp giảm béo nhưng thật sự hiệu quả như thế nào thì hiện tại vẫn là một câu hỏi lớn.
Với một đất nước nổi tiếng về sự cẩn thận và chính xác như Nhật Bản thì tính hiệu quả và an toàn trong các phương pháp y học luôn được đặt lên hàng đầu. Công nghệ giảm béo Cavi Curl vừa được ra mắt sau khi thử nghiệm lâm sàng cho kết quả ấn tượng tại Nhật đã được Keyclub & Spa đầu tư mang về Việt Nam.
Mô tả công nghệ
Kiểu dáng của máy được tối ưu hóa nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và sử dụng. Máy là kết hợp tuyệt vời của 4 loại máy khác nhau bao gồm: cavitation, Ultrasonic (sóng siêu âm), tích hợp đèn LED và công nghệ EMS ( Electrical muscle stimulation) vốn dùng để tăng độ săn chắc cơ cho vận động viên trong thể thao.
Với công nghệ Cavitation được biết đến như công nghệ dùng sóng thấp tần tạo ra các lỗ hổng chứa bọt khí, sinh ra và vỡ đi liên tục khiến màng tế bào mỡ bị ảnh hưởng và rách, không chỉ giúp tế bào mỡ nhỏ đi mà còn làm nó tự đào thải. Bên cạnh đó, liệu pháp EMS chính là việc tạo ra các kích thích bằng điện tương tự như những chỉ đạo của não bộ, khiến cho các cơ vận động. Nếu chỉ sử dụng liệu pháp Cavitation thì các tế bào mỡ mới chỉ bước đầu bị phân giải và nóng chảy , chứ các tế bào mỡ này ở các cơ vẫn chưa bị đốt cháy. Tuy nhiên , khi kết hợp với liệu pháp EMS sẽ giúp chúng ta đốt cháy một cách có hiệu quả các tế bào mỡ đã bị nóng chảy . Máy này không chỉ giúp làm giảm lượng mỡ , mà thông qua các kích thích cơ của liệu pháp EMS nó còn giúp mông , bụng , eo... của chúng ta được thon gọn và săn chắc hơn.


Sử dụng đèn phân cực LED đỏ làm cho quá trình lưu thông máu diễn ra thuận lợi, thúc đẩy hoạt động của các tế bào, có tính năng ưu việt trong việc chống lão hóa - các nếp nhăn...nhờ tác dụng của việc phục hồi các sợi colagen. Ngoài ra, nó còn có tác dụng thúc đẩy quá trình đốt cháy tế bào mỡ bằng cách nâng nhiệt độ của vùng daHiệu quả của Cavi curve max
Với công dụng làm giảm size và săn chắc tức thì, hiệu quả việc giảm size là rất đáng kinh ngạc vì chỉ sau 1 lần trị liệu, khách hàng sẽ dễ dàng giảm từ 2-6 cm và đạt từ 5- 15cm chỉ sau 1 liệu trình 4 - 6 lần.

Nếu đơn thuần chỉ là quảng cáo , chúng tôi khuyến khích khách hàng nên khó tính trong việc kiểm tra tính hiệu quả thực tế của công nghệ. Khách hàng có thể đem theo thước dây của mình để đo hoặc mặc quần áo chật đến trước và cảm nhận sự khác biệt sau khi sử dụng giảm béo công nghệ cao Cavi Curve Max.
Hiện tại có chuơng trình khuyến mại: Làm 1 lần giảm 2-6cm/vòng và săn chắc tức thì. Sau 04 buổi cam kết100% giảm từ 5 -15cm.
Khuyến mại đặc biệt từ 01/07 - 31/07/2013 Off 30%
Ưu đãi thẻ VIP Off 35%
KEY CLUB & SPA CHÌA KHÓA CỦA VẺ ĐẸP !
Mọi chi tiết xin liên hệ :
-Cơ sở 1: 24B ngõ 36 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 043 7667616
-Cơ sở 2: 19 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 043 7153668
-Cơ sở 3: 451/2 Hai Bà Trưng , Phường 8 , Quận 3 , Tp Hồ Chí Minh .Tel: 083 8645678
Hotline: 0972 668988
Website: www.keyweightloss.com.vn
[/COLOR]