Như tiêu đề, mình cần bán xác 1 em iPhone 3G 8Gb.
Nguyên nhân thành xác: Trước đó máy sử dụng bình thường (chạy FW 4.2.1), wifi, 3G, camrera, loa, mic hoạt động bình thường, vỏ máy, viền inox còn ok. Quan trọng là mai zin. Một ngày đẹp trời ngủ dậy thấy em nó nằm dưới chân(tối hôm trước em hơi say ). Sau đó là màn hình bị chập chờn, rồi dần chuyển sang trắng, lúc rõ, lúc mờ. Search google thì nghĩ rằng bị lỏng socket. Tính em cũng khá tò mò nên tự êm mở máy ra ( mở 2 con ốc ở dưới cùng màn hình, dùng cục hút đi mượn để nhấc màn hình lên giống ở tiệm í). Nhưng vì trình độ có hạn nên có vẻ như em nó đã ra đi vì sau đó mở nguồn không lên được màn hình nữa.( trước đó mở thì vẫn lên được nhé các bác dù màn hình bị trắng mờ vẫn nhìn thấy được icon, vẫn sử dụng được).
Máy em bị rớt nhẹ 1 lần nhé, nhưng không bị vấn đề gì sau đó vì vẫn sử dụng bình thường. Em ấy đã thay pin 1 lần, thay vỏ 1 lần vì bị nứt chỗ chân cắm sạc ( mình còn vỏ zin gốc theo máy luôn nhé), vỏ thay cũng là vỏ zin tháo từ máy 3G khác ra nhé chứ không phải vỏ lô.
Có sao nói vậy để anh em nào cần thì mua.
Em cũng không rõ nếu đem đi sửa thì mất bao nhiều tiền nhưng vẫn sữa để sử dụng được chứ không hẳn gọi là 'xác' như em đang gọi. Hoặc ai muốn mua main về thay hay làm gì đó thì mua cũng ok.
Gía cho em nó ra đi : 550k.
Liên hệ: vui lòng chỉ nhắn tin vì thường tắt máy thời gian này. Sẽ reply lại sau khi nhận được tin nhắn.
Địa chỉ: 364 Cộng hòa, F13, Tân Bình ( Etown Cộng hòa). Vì thời gian này em không thường ở Sài gòn nên các bác liên hệ trước cho em nhé.
Điện thoại: 0.188.203.266.8 - Lâm.
Dù là xác nhưng vẫn up một vài tấm hình em nó cho đúng thủ tục, và dễ hình dung.
Máy đã dán keo ( loại nhám, có gân nên hình em nó hơi xí chút qua hình chụp nhé).

Anh em đi ngang đá phụ mình cho em nó lên đầu mau ra đi nhé, sẽ trả lễ 100%.
Thanks all!