Shop Gà Bình Tân
Cũng Như Tiêu Đề Shop Đã Chuyển Sang Lai Giống Gà Nòi , Mỹ , Tre Trong Vòng 3 Năm Nay Và Đã Có Nhiều Thành Công Tốt Đẹp Hơn Dự Kiến . Mọi Góp Ý Về Gà Mà Shop Giao Cho Anh Em Cứ Liên Hệ Qua Sđt , Để Có Một Giống Gà Tốt Khi Giao Cho Anh Em Đá Tiền Lớn . Nếu Anh Em Thấy Bổn Của Shop Chơi Được Thì Cứ Liên Hệ Luôn Có Bổn Chuẩn Không Cần Chĩnh Giao Cho Anh Em Đá Tiền Lớn . Shop Cho Lai Gà Tre , Gà Nòi , Gà Mỹ , Gà Phi Đủ Thứ Loại Nên Anh Em Cứ Aloo Để Đặt Hàng , Shop Sẽ Đáp Ứng Nhu Cầu Cho Anh Với Bổn Tốt Nhất.
Gà Còn Rất Nhiều Ở Trại Như Gà Tre Lai , Tre Rặc , Nòi Lai , Nòi Rặc , Mỹ Lai 75 , Mỹ Rặc .Nên Anh Em Cứ Aloo (Đặt Hàng)
Topic Này Không Phải Là Đăng Bán Gà Rẽ Hay Là Gì . Mà Chỉ Đăng Bán Với Giá Trị Xứng Đáng Với Đẳng Cấp Của Từng Con Gà Của Trại . Gà Có Sao Nói Vậy , Để Không Làm Mất Uy Tín Của Shop . Không Mặc Cả Trên topic , Ai Thích Em Nào Cứ Liên Hệ Tới Nhà Coi Được Thì Fix Cho Anh Em.
Ai Muốn Đặt Hàng Gà Bổn Tốt Của Shop Đá Tiền Lớn Thì Cứ Liên Hệ Qua :
Yahoo : tran_giatien@yahoo.com Hoặc
SĐT : 0902895672 ( Tiến 15t~)
Địa Chỉ : 372/2/8 Tĩnh Lộ 10 , Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân . ( Coi Gà Và Giao Dịch )

Do 1 Thời Gian Hiện Nay Shop Gà Bình Tân Đang Tập Trung Xây Dựng Trang Trại Thứ 2 Để Đỗ Gà Nên Không Có Thời Gian Update Cho Anh Em . Hiện Nay Trang Trại Gần Hoàn Thành , Nhằm Không Để Anh Em Mong Đợi Shop Update Trước 1 Con Để Anh Em Chơi Và Sẽ Update Gà Liên Tục Trong Thời Gian Tới Mong Anh Em Ủng Hộ Shop Gà Bình Tân
Do Kẹt Tiền Quá Nên fix Giá Gốc Cuối Cùng 400k , Gà Đá Tốt , Dáng Đẹp , Các Anh , Chú Nhanh Tay Hốt Dùm Em ! Thân !
Ms 1 - ( 400k Fix Gốc ) : Tre Son Lai Rừng
Trạng 1kg3 Gà Đặc Cứng ( Max Trạng Gà ) , Chân Xanh ( Huyền Trâm Bên Trái ) , Lối đá ( Canh , Dạt Nhanh , Lùa , Nạp , Bo Lớn , Vô Gai Tốt ) , Gà Được 12 Tháng ( Zin 100% ), Cựa Bị Điếc Nha Anh Em ( Nói Em Ấy Gà Tơ Là Tội Em Nhỏ @@! ) . Anh Em Bắt Về Vào Nghệ , Vô Mồi 1 Tuần Hay 2 Tuần Tùy Theo Là Xúc Được .
[IMG][/IMG]Ai Muốn Bắt Hay Xem Gà Xổ Xẹt Như Thế Nào Thì Cứ Bắt Gà Bằng Trạng Qua Sổ Cho Anh Em Coi Hợp Lý Thì Bắt Không Thì Coi Như Anh Em Giao Lưu. Miễn Tiếp Mặc Cả Qua Topic , Lại Coi Gà Tại Nhà Được Thì Fix Cho Anh Em . Luôn Có Mặt 24/24 Nên Anh Em Cứ Aloo Và Qua Liền Coi Gà !
Thân !