Theo xu hướng hiện nay bạn gái nào cũng muốn có được làn da trắng , nhưng không phải ai cũng biết cách xài mỹ phẩm đúng cách . Các bạn thường tìm đến những loại kem trộn được quảng cáo là kem trộn gia truyền , kem trộn thành phần cao cấp mà không hề chứng kiến được cảnh ngta bỏ cái gì vào ..
Sản phẩm mình bán được lấy trực tiếp từ Thai hiện đang được sử dụng tại 2 Thẫm Mỹ Viện ở Pattaya ( Thai ) và giao sỉ cho các thẫm mỹ bán lẻ cho khách sau quy trình tắm trắng . Thành phần kem chủ yếu là Vitamin cô đặc có tác dụng làm trắng da sau khoảng 1 - 2 tuần sử dụng .
Đảm bảo trắng 100% và khác biệt rõ sau khi xài 1 hủ đầu tiên .
Mình cam kết là da đen do nắng hay da bản chất sạm màu thì dùng sản phẩm vẫn trắng lên . Còn bạn nào da vốn dĩ trắng thì chỉ khoảng 7 ngày sẽ thấy da rất mịn và trắng bóc ra . Sau khi dùng hết 1 hủ da đã trắng rất rõ rồi thì hủ thứ 2 chỉ cần dùng cách ngày để tiết kiệm .
Lưu ý : Sản phẩm của mình không phải là kem trộn không rõ nguồn gốc .- Mình thấy TMV bên Thai thường dùng loại Vitamin Cream cô đặc này như một loại CỐT TRẮNG CHÍNH pha thêm để bán ra cho khách hàng . Tác dụng trắng khi pha ra như vậy vẫn trắng nhưng sẽ bị giảm đi một phần . Vì 1 hủ Vitamin Cream cô đặc hiệu quả trắng gấp 5 lần 1 hủ kem body sau khi được pha . Nên các bạn và các Shop lưu ý không pha trộn can thiệp vào kem sau khi lấy về .


Giá lẻ :
Vitamin Cream Body : 650k /1 lọ dùng được 2 tháng , thoa mỗi ngày 2 lần .
Vitamin Cream Face :600k /1 lọ dùng được 2 tháng . thoa ban đem và ngày ( làm kem lót khi trang điểm ) Sau 10 ngày loại bỏ hẳn các vết thâm và mụn cám , se khít chân lông .
- Bột Ngọc Trai ( loại mạnh 1 tháng /1L ) 400K dùng được 2 lần
- Tắm trắng SỮA BÒ ( tuần / 2L ) 350k dùng dc 2 lần loại này khách dùng xong rất thích nhé , các bạn đem trộn với yaout để đắp lên da , sau 30ph thì tắm lại , sẽ thấy rõ ràng khác biệt , da mịn trắng hẳn và rất mượt , sau khi tắm xong thoa kem rất ăn . mùi sữa bò như kẹo .
* Tắm trắng sữa bò có thể trộn với muối tắm để kết hợp tắm trắng cùng tẩy da chết .
* Trộn với yaout hoặc 2 trái cam .
* Đối với các khách lấy sỉ trên 10 hủ các bạn liên hệ để nhận được bảng báo giá riêng . Nhiều bạn nói lấy Sỉ nhưng lấy trước 5 hủ mình không tính giá Sỉ được nha . vì 1 thùng về là 10 hủ . Các bạn lấy Sỉ xác định lấy 1 thùng thì lấy mình không mặc cả vài hủ .

Đối với khách ở xa mình chỉ chuyển hàng sau khi đã nhận tiền chuyển khoản :Ngân Hàng VCB
Ngân Hàng Sacombank

Khách ở SG chốt Order đến 14g , buổi tối đến 20g - Sẽ có người giao và tính ship tuỳ khu vực nhé 20k - 30k . Các bạn nào ở gần Bình Thạnh thì qua mình lấy .
0949 705 708