Mình đi Đài Loan công tác, thấy có bán iphone 5 sản xuất tại Đài Loan xài HDH Androi có ngoại hình giống 99% iphone 5 của apple, nhìn khó phân biệt thật và giả. Nên mang về Việt Nam 2 cây màu trắng mới 100%, tối ngày 16/7 sẽ có mặt tại Việt Nam.
Các bạn tham khảo bài viết nhe:
Bên cạnh Galaxy S4 Đài Loan thì phiên bản iPhone 5 chạy Android cũng nhận được không ít săn đón từ phía người dùng. Máy hiện đang được bán với giá 4.5 triệu đồng. Theo người quản lý cửa hàng Thái Hà Digital 426 Kim Liên, Xã Đàn, Hà Nội thì smartphone này đang có doanh số bán hàng khá tốt.

Khác với Galaxy S4 Đài Loan, chiếc iPhone 5 copy này có thiết kế đạt được độ tinh xảo cần thiết đủ sức khiến không ít người nhầm lẫn khi đặt cạnh iPhone 5 của Apple. Các nút bấm, vị trí camera không hề có sự khác biệt trong khi kích thước tổng thể cũng mang dáng dấp iPhone 5 thật. Mặc dù vậy, vẫn có những khác biệt nếu như người xem tinh ý.
Đầu tiên là trọng lượng, dù rằng iPhone 5 của Apple đã nhẹ nhưng vẫn có cảm giác chiếc iPhone 5 mang phần hồn của Google này còn nhẹ hơn. Thêm vào đó, màn hình của chiếc iPhone 5 này cũng không đạt được độ sáng cao như trên thiết bị chính hãng từ Apple. Ngoài ra, màn hình của máy cũng có góc nhìn không được rộng lắm khi chỉ cần nhìn nghiêng đi với một góc nhỏ là màu sắc đã có đôi chút biến đổi.

iPhone 5 Android được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ tốc độ 1,5 Ghz cùng 1 GB RAM và màn hình 4 inch. Đây có thể coi là cấu hình tầm trung đối với một smartphone Android.

Đến khi mở máy lên, chạy thử vài ứng dụng mặc định trong máy, ngay cả những người đã làm bạn lâu năm với iPhone cũng chưa chắc đã nhận ra bởi mọi thứ đền quá giống với iOS. Chỉ đến lúc mở một vài ứng dụng cụ thể, sự khác biệt mới lộ rõ. Có thể kể đến là App Store: Thay vì hiện lên App Store như iPhone của Apple chiếc iPhone 5 này lại "bật" lên Play Store minh chứng cho việc hệ điều hành gốc chính là Android.


Camera sau của iPhone 5 chạy Android có độ phân giải 8 megapixel và được hỗ trợ bởi đèn fash LED.

Thay vì sử dụng nano SIM như trên iPhone 5 của Aplpe thì chiếc iPhone 5 "kết hợp" này lại sử dụng khe cắm thẻ micro SIM.

Giao diện phần mềm đều rất giống với hệ điều hành iOS của Táo Khuyết nên rất dễ nhầm lẫn.
Xin cảm ơn cửa hàng Thái Hà Digital 436 Kim Liên, Xã Đàn Hà Nội đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện bài viết này.
- Cac shop hien tai ban voi gia 3T8 - 4T5.
- Gia cua minh la: 2.750.000 vnd/cai ( vi xach tay truc tiep va ban tai nha nen re hon ngoai thi truong)
---NOTE----
- Neu cac ban ung ho nhiet tinh thi minh se lay ve so luong nhieu va lay luon samsung s4 hang Dai Loan dang hoan nhe.
- Neu cac ban quan tam thi co the dat gach ngay hom nay den ngay 16/7 qua lay hang.
- Minh thuong di nuoc ngoai nen it dung cellphone, cac ban goi tin nhan cho minh tren Facebook nhe.
https://www.facebook.com/khuong.lyvan
Liên hệ : 0909262505 - 0909022505 gặp Khương
280/4 bùi hữu nghĩa - p.2 - Q.bình thạnh-Tp.hcm.