[b]Thiết kế in ấn, in hộp giấy, in chất lượng, in offset tphcm, in giá rẻ tphcm, in ấn hcm.[/b]
[b][url="http://inquangminh.com/INGIARE/INH%E1%BB%98PGI%E1%BA%A4Y/tabid/122778/Default.aspx"]Hộp giấy[/url][/b] là một sản phẩm in mô tả mức độ chuyên nghiệp cho từng dòng sản phẩm sản xuất, mang đến sức hút tiêu thụ và sự cạnh tranh cao. Đối với mỗi dòng sản phẩm thì hình thức bên ngoài của bao bì hộp giấy hết sức quan trọng. Kiểu dáng bao bì sản phẩm phải có sự mới lạ, mang tính chất đặc thù của sản phẩm. Công ty chúng tôi nhận [b][url="http://inanthaominh.com/list.php/category/49-H%E1%BB%99p-Gi%E1%BA%A5y"]in hộp giấy[/url][/b] với nhiều quy cách, định lượng, loại giấy khác nhau. Khi hợp tác cùng công ty chúng tôi, Quý khách sẽ có những sản phẩm hộp giấy chất lượng từ mẫu mã đến khuôn bế.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế & in ấn các ấn phẩm khác như: [b][url="http://inquangminh.com/INGIARE/NAMECARDSDANHTHI%E1%BA%BEP/tabid/122771/Default.aspx"]name card[/url][/b], flyers, tờ gấp, folder, catalogue, poster, decal, tem, nhãn, [b][url="http://inquangminh.com/INGIARE/INBAOX%E1%BB%90P/tabid/122791/Default.aspx"]túi xốp[/url][/b], bao bì các loại…giá cả cạnh tranh.
Đến với công ty Quang Minh Quý khách hàng sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình, tạo nên những bước đột phá và phát triển vượt bậc trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá in ấn tốt nhất.[quote][b][i]Công ty thiết kế in ấn Quang Minh[/i][/b]
Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0836003256 – 0836003257 – 0836003258
Email: [email]inquangminhpro@gmail.com[/email]
Website: [url]http://inquangminh.com[/url] – [url]http://congtyinoffset.net[/url] – [url]http://inanthaominh.com[/url] [/quote]
[img]http://inquangminh.com/Portals/4539/backup/san-pham/hop-giay.jpg[/img]