Nội Thất Hòa Phát là mặt hàng nội thất uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của nội thất Hòa Phát được người tiêu dùng ưa chuộng tin dùng và đánh giá đạt tiêu chuẩn cao với nhiều tính năng ưu việt.

Không chỉ mang đến những sản phẩm có kiểu dáng đẹp, thiết kế sang trọng, chất lượng sản phẩm cao nội thất hòa phát còn đặc biệt quan tâm đồng hành với nhà trường &các bậc phụ huynh cùng xây dựng và ươm mầm những ước mơ xanh tương lai của đất nước.

Những mẫu sản phẩm nội thất Hòa Phát thiết kế tinh tế từng chi tiết đem đến cho lớp trẻ sự thoải mái và tiện dụng nhất khi ngồi trên ghế nhà trường.


nội thất hòa phát – cùng vun đắp mầm xanh


Nội thất Hòa Phát ươm mầm tương lai bằng những mẫu bàn ghế học sinh chất lượng, phù hợp cho nhiều độ tuổi từ học sinh mầm non, tiểu học cho đến học sinh phổ thông. Bằng công nghệ thiết kế ưu việt, từ những chiếc bàn học cho đến những chiếc ghế học sinh được thiết kế đúng quy cách và tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo đúng tư thế ngồi cho các em học sinh.

Bộ bàn ghế sáng tạo, điều chỉnh chiều cao đầy tiện lợi
Nguyên liệu 100% tự nhiên cao cấp, chất liệu gỗ ép chân không, chất liệu gỗ melamine nẹp bọc, được xử lý kỹ càng, quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm tra một cách khắt khe và đồng bộ đến từng chi tiết của sản phẩm, an toàn và thân thiện với thiên nhiên.

Đảm bảo cho từng phút giây ý nghĩa trên bàn học của các em học sinh.
Kiểu dáng mẫu mã bàn ghế học sinh ưa nhìn, lạ mắt
Rất nhiều kiểu dáng độc đáo, ấn tượng, mang đến rất nhiều sự hứng thú khi ngồi vào bàn học. Hòa Phát thiết kế những kiểu dáng phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu bàn học sinh, ghế phòng chờ học sinh phù hợp với sở thích và nhu cầu mong muốn.
Tiện lợi khi sử dụng, đảm bảo cho việc học được thỏa mái & yên tâm hơn
Với các bé mẫu giáo, cấp 1,2 thì những mẫu ghế cách điệu các nhân vật hoạt hình sẽ tạo cho các bạn nhỏ cảm giác thích thú khi ngồi vào bàn học.
bàn làm việc - Mẫu ghế TE-08 ngộ nghĩnh, dễ thương
Bên cạnh cung cấp nội thất cho trường học Hòa Phát còn thiết kế - thi công – lắp đặt những sản phẩm này đến từng trường, từng lớp học. Nhiều công trình, dự án đã được triển khai, đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng với sự kỹ lưỡng và tâm huyết để ghi dấu ấn thương hiệu vào mỗi công trình. Hòa Phát luôn hy vọng các sản phẩm sẽ chung tay đồng hành cùng vun đắp, ươm những mầm xanh cho tương lai đất nước.Nguồn: Nội thất hòa phát cùng bạn tới trường