[B]Phim Thám Tử Mù Blind Detective 2013[/B]

Đạo diễn: Đỗ kỳ phong
Diễn viên: Lâm Chí Linh,Trương Tịnh Sơ,Lưu Đức Hoa,Trịnh Tú Văn
Thể loại: [URL="http://topdau.com/movies/the-loai-phim-phim-tinh-cam_3/trang-1.html"]phim tinh cam[/URL] | [URL="http://topdau.com/movies/the-loai-phim-phim-hanh-dong_1/trang-1.html"]phim hanh dong[/URL]
Quốc gia: HongKông - China
Thời lượng: SD

[IMG]http://m.f16.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/18/14/32/832725802_404648206_320_320.jpg[/IMG]

Bộ phim điện ảnh "[B]Thám tử mù[/B]" của đạo diễn Đỗ Kỳ Phong với sự tham gia diễn xuất của hai diễn viên chính Lưu Đức Hoa, Trịnh Tú Văn sẽ được công chiếu vào hè này. Đơn vị sản xuất đã công bố bộ ảnh phim hình ảnh "[URL="http://topdau.com/movies/phim-biet-doi-chong-khung-bo-10831.html"]khủng bố[/URL]" trong đó Lưu Đức Hoa tay cầm một chiếc đầu lâu, tay bắn súng, có vẻ rất máu me bạo lực.

Theo Lưu Đức Hoa cho biết, đó là cảnh anh và Trịnh Tú Văn trong một gian xưởng hoang xa xôi đấu với kẻ giết người hàng loạt, đã điên cuồng giết hại hơn 10 cô gái trẻ. Lúc đó nữ cảnh sát Hà Gia Đồng (Trịnh Tú Văn) bị tên sát nhân đánh ngã trên mặt đất, vì vậy thám tử mù Trang Sỹ Đôn chỉ có thể nghe theo hướng tiếng động mà nổ súng. Lưu Đức Hoa cho biết bộ phim có nhiều cảnh rất khủng khiếp, ví dụ như cảnh anh khám nghiệm tử thi trong phòng xác, hay tại nghĩa trang đào mộ tra hài cốt, có những cảnh giờ nhớ lại, mặc dù biết tất cả đều là đạo cụ, nhưng vẫn cảm thấy sợ hãi. Để vào vai [URL="http://topdau.com/movies/phim-tham-tu-mu-10895.html"][B]thám tử mù[/B][/URL] , Lưu Đức Hoa đã ở trong trung tâm người khiếm thị 2 tháng để quan sát học tập. Anh nhận thấy một người mù nếu quen với địa hình thì ngoại trừ việc không nhìn thấy gì, mỗi việc họ làm cơ bản đều không khác người bình thường.