Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường tiểu thụ, Công Ty Mỹ Phẩm EV Princes đã phát triển mở rộng hệ thống phân phối tại số: 132 Hồng Bàng, Tp.Vinh, Nghệ An…Và một trong những lý do cho sự phát triển nhanh chóng như vậy, bên cạnh chất lượng vượt trội của các dòng mỹ phẩm, là sự hỗ trợ hết mình của Công ty TNHH Mỹ phẩm EV Princess đối với các Chi nhánh công ty. Các Chi nhanh được đào tạo kĩ lưỡng, chuyên nghiệp về đặc tính sản phẩm EV Princess để tư vấn cho khách hàng và sử dụng hiệu quả. Hệ thống nhân viên chăm sóc da được được đào tạo bài bản.

Chúng sẽ cung cấp cho bạn những “Liệu pháp chăm só da” tốt nhất. Nếu hiện tại bạn đang dùng những sản phẩm bạn thấy hiệu quả, bạn có thể tiếp tục dùng chúng nếu bạn muốn. Tuy nhiên, khi bạn quyết định dùng tiếp những sản phẩm đó, Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra danh sách các thành phần ghi trên nhãn mác để biết những thành phần nào có ích hay phản tác dụng đối với loại da mình, vì một số thành phần có thể có ích cho loại da này nhưng lại có hại cho da khác. Chẳng hạn genistein có trong đậu nành, giúp cải thiện nếp nhăn nhưng lại làm tăng nhiểm sắc tố.

Sau đây Chúng tôi đưa ra 5 Liệu pháp chăm sóc da thông thường để bạn tham khảo. Bạn có thể gọi điện thoại cho Chúng tôi hoặc đến Chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra da hoàn toàn miễn phí.

Bộ kem EV Princess dưỡng trắng da
• Sử dụng ban ngày

Chi tiết sản phẩm : Click here
• Sử dụng ban đêm

Chi tiết sản phẩm: Click here
Bộ EV Princess dùng cho da nám
• Sử dụng ban ngày

Chi tiết sản phẩm: Click here
• Sử dụng ban đêm

Chi tiết sản phẩm: Click here
Bộ EV Princess dùng cho da mụn
• Sử dụng ban ngày

Chi tiết sản phẩm: Click here
• Sử dụng ban đêm

Chi tiết sản phẩm: Click here
Bộ EV Princess dùng cho da lão hóa
• Sử dụng ban ngày

Chi tiết sản phẩm: Click here
• Sử dụng ban đêm


Chi tiết sản phẩm: Click here
Bộ EV Princess dùng cho da nám và lão hóa
• Sử dụng ban ngày
Chi tiếtsản phẩm: Click here
• Sử dụng ban đêm

Chi tiết sản sản phẩm: Click here
Lưu Ý Khi Sử Dụng Mỹ Phẩm EV Princess
- Đối với 2 sản phẩm ban đêm là: Whitening Night, Express Peeling không được thoa lên vùng mắt(Dưới mí mắt và trên mí mắt). Vì đây là vùng da nhạy cảm và mỏng nhất trên khuôn mặt. Đối với vùng da nhạy cảm này chúng ta có dòng sản phẩm DCX Eye Cream (Chống thâm quầng mắt) được bào chế đặc biệt dành riêng cho tế bào da nhạy cảm ở vùng gần mắt, giảm thâm quầng đen, giảm nếp nhăn quanh khóa mắt. Kem làm cho da thật mịn màng, tươi mát và săn láng.
- Trường hợp da bị kích ứng(rất ít khi xảy ra) khi dùng mỹ phẩm EV Princess là do đã sử dụng quá nhiều mỹ phẩm không an toàn trước đó làm da bị tổn thương. Khi sử dụng mỹ phẩm EV Princess sẽ tác động làm lành những tổn thương trên da hay còn gọi là viêm da. Làm những vùng da bị tổn thương trước đó sạm lại (vết thương đã lành) sau khi vùng da sạm lại bong tróc hết tế bào da chết, sẽ trả lại làn da tươi sáng và khỏe mạnh ban đầu. Hiện tượng nổi mụn là do sản phẩm đang tác động tức cực để lấy cồi mụn nằm sâu dưới da, làm sạch hoàn toàn độc tố và các tác nhân gây mụn tiền ẩn.Sau vài lần đầu, sử dụng sản phẩm trị nám ( Whitening Night, Express Peeling) nếu trên mặt hiện ra những bớt hồng hay đỏ hoặc cảm thấy ngứa ngáy, đây là phản ứng bình thường tự nhiên. Thời gian tối đa của các phản ứng trên từ 1 tuần đến 3 tuần tùy vào tình trạng da.

- Nếu chúng ta đang dùng Express Peeling để chữa trị nám, tàn nhang thì Cell Treatment chỉ dùng sau 2-3 tuần. Nếu chúng ta dùng Cell Treatment cùng lúc với Express Peeling sẽ làm mềm da, do đó Express Peeling không thể bóc tách được những vết nám, tàn nhang, da gia, da chết để kích thích tái tạo tàn da mới.
- BIO Tretinoin chỉ dùng trong 14 ngày. Trường hợp mụn bọc mụn mủ nhiều, chúng ta phải dùng kim mổ(Y tế) chích nặn sạch cùi mụn và mụn mủ. Vào buổi tối sau khi rửa mặt sạch, chúng ta lấy 1 lượng vừ đủ thoa đều lên khuôn mặt. Khoảng 3-4 ngày sẽ làm khô ổ viêm mụn và tiếp tục đẩy hết mụn dưới da lên trên. Chúng ta tiếp tục lấy mụn thêm vài lần thì da sẽ sạch hết mụn.
- Lưu ý không nên dùng Chống nắng của Hãng khác để thay cho chống nắng của EV Princess. Có thể dùng sửa rửa mặt của Hãng khác.
Nguồn tại: http://bichliennghean.wordpress.com/...-vinh-nghe-an/