Cây xanh đã trở thành một phần không thể thiếu trong trang trí nội ngoại thất sân vườn, nhà ở, văn phòng hay đơn giản là một góc nhỏ riêng tư của bạn. Cây xanh cho bóng mát, điều hòa không khí, giảm ô nhiễm môi trường. Ngôi nhà bỗng như thi vị hơn với những chùm hoa rực rỡ buông thõng ẩn trong đám lá xanh rì. Văn phòng làm việc cũng nhẹ nhàng thanh cảnh hơn với những chậu kiểng mát mắt hay những chậu cây nhỏ xinh trên bàn làm việc. Mỗi ngày tan sở, len lỏi qua hàng xe khói bụi ngột ngạt, ta lại trở về mái ấm với những người thân yêu, sau bữa cơm gia đình, thư thả tự tay tưới bón, chăm sóc những mầm xanh, thấy cây thay đổi hàng ngày, chứng kiến những nụ hoa bé xinh nhú ra rồi phô bày hết hương sắc. Tạm thoát ra khỏi cuộc sống bon chen thường nhật mỗi ngày quấn lấy ta, khi đắm mình vào thiên nhiên cây lá, thả hồn ra khỏi căn nhà phố chật hẹp để mơ mộng tới những chân trời xa xăm thanh mát.
Cơ Sở Sân vườn Văn Chấn chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn – thiết kế - thi công – mua bán cây cảnh sân vườn như sau:
· Cây văn phòng, cây để bàn
· Cây xanh trang trí nội ngoại thất, cây công trình
· Cung cấp phân tro, đất sạch, thuốc bảo vệ thực vật
· Mua bán chậu trồng, lưới lan, bình tưới, dụng cụ làm vườn
· Hạt giống rau củ quả, vật tư trồng rau sạch
· Thiết kế, thi công sân vườn, non bộ, thác nước, phun nước nghệ thuật
Sau hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách với những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất liên quan đến cây xanh. Mong rằng với kiến thức hữu hạn của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc nuôi trồng chăm sóc cây cảnh, vườn nhà.
Quý khách hàng, công ty có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Website: www.vanchangarden.com hoặc liên hệ trực tiếp đến Cơ sở, hoặc với sản phẩm sân vườn, chúng tôi sẽ cho người đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và báo giá tốt nhất. Rất mong được hợp tác và phục vụ.
Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm.
CÂY XANH VĂN PHÒNG:
Cây phát tài:
[IMG][/IMG]