Mình xin được giới thiệu dịch vụ facebook marketing cực kỳ HIỆU QUẢ: 200đ/like

Việc có được nhiều friends sẽ mang lại lợi ích rất lớn trong việc xây dựng, khẳng định thương hiệu cũng như tăng [URL="http://dichvut2t.blogspot.com"]phat to roi ha noi[/URL] doanh số bán hàng. Page của bạn có 2000 like, 3000 like, đã có nhiều người biết đến. Tuy nhiên, friend trên facebook lại giới hạn ở mức 5000 [URL="http://dichvut2t.blogspot.com"]phát tờ rơi hà nội[/URL] - một con số rất nhỏ. Nhưng bạn nghĩ sao nếu con số đó sẽ tăng lên 10.000, 20.000, hay thậm chí hơn thế.. Chính vì vậy, fanpage ra đời. Tuy [URL="http://dichvut2t.blogspot.com"]phat to roi gia re[/URL] nhiên, lại đặt ra một vấn đề mới là lượng người likes trên fanpage lại thường không nhiều. Do đó nên rất nhiều fanpage tổ chức thi like ảnh để thu hút fan và chịu bỏ ra một chi phí khá lớn.

Hiện tại mình đang cung cấp dịch vụ thu likes cho fanpage với mức giá vô cùng hữu nghị. Mình cam kết rằng lượng like thu về là like thật của người Việt .

Bạn có thể xem qua một vài trang do mình đã từng làm ở dưới đây:

Nếu như các công ty khác như IndoChinaAds, facebookad hay NovaAds lấygiá là 1000-1500vnd/likes thì bên mình sẽ chỉ tính mức phí dịch vụ 200đ/like và tối thiểu 5000 likes mình mới thu phí dịch vụ sẽ có khuyến mại tùy thuộc vào số lượng mà bạn yêu cầu trong thời gian ngắn nhất.

Rất cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc message này của mình.
Bạn có thể lien hệ với mình qua:

- Email: [email]thuongzaixudoai@gmail.com[/email]
Yh: bachmaphongtran
- số điện thoại: 01678 333 362
Rất mong sớm nhận được hồi âm từ bạn! ^-^