Chào các bạn,
Mình chuyên cung cấp hồ thủy sinh mini đẹp nguyên bộ cho văn phòng, nhà riêng.... Những hồ mini đẹp thích hợp cho phòng khách, bàn làm việc giúp thư giãn tinh thần trong những lúc công việc căng thẳng và làm đẹp không gian xanh cho ngôi nhà chúng ta, đặc biệt vẫn rất đẹp với những nhà có diện tích nhỏ. Tất cả hồ đều được làm từ hồ mới 100% ko sử dụng hồ cũ và phụ kiện cũng new hoàn toàn, các hồ đều sử dụng phân nền Gex hoặc ADA của Nhật nên sử dụng ổn định và lâu dài. Mình đã bán nhiều đợt hồ và có nhiều thắc mắc của khách hàng về hồ thủy sinh cũng như tất cả liên quan đến hồ ví dụ như cách chăm sóc, độ bền của hồ, cách duy trì để hồ được đẹp lâu, thời gian thay nước hay bật đèn 1 ngày bao nhiêu tiếng...nên mình sẽ ghi những câu hỏi các bạn sẽ hay quan tâm và giải đáp để các bạn hiểu rõ hơn về thủy sinh:

1.Cách chăm sóc và bảo dưỡng đối với những hồ mini có phức tạp ko?
Những hồ mình làm đã bước vào giai đoạn ổn định nên chỉ cần thay nước và cọ rửa thành hồ khi hồ dơ do rêu bám vào kính thành hồ. Nước thay 1 tuần 30% hoặc 2 tuần 50%, thay nước thường xuyên sẽ làm hệ vi sinh trong nước được đổi mới liên tục và ổn định, giúp nước trong vắt và cây cối sống khỏe mạnh.
2.Tuổi thọ, chất lượng phân nền của hồ và làm gì khi hồ hết dinh dưỡng?
Các hồ đều đươc setup bằng phân xịn của Nhật là Gex hoặc ADA, là 2 loại phân nền ổn định và chất lượng về
dinh dưỡng, pH, độ trong nước & độ bền của hạt phân nền, còn về tuổi thọ của phân nền là được hơn 1 năm đến 1 năm rưỡi vì các hồ đều được lót phân nền bổ sung nhả dinh dưỡng chậm, sau thời gian đó nếu muốn bổ sung dinh dưỡng cho hồ chỉ cần châm thêm phân nước để duy trì chứ ko cần lật hồ lót lại phân nền mới.
3.Cây, rêu trong hồ có chết về sau ko và nếu sống tốt thì có sống bền hay ko và những vấn đề thường gặp như rêu hại, bật đèn mấy tiếng 1 ngày?
Những loại thực vật thủy sinh trong hồ gồm cây, rêu, dương xỉ mình chọn để trồng trong hồ đều là những loại dễ trồng, sống bền và rất khó chết. Như các bạn đã biết dương xỉ và rêu là những loại thực vật có sức sống mãnh liệt, tồn tại từ thời tiền sử đến hiện nay nên chúng đều rất dai dẳng trong nhiều điều kiện, trong hồ thủy sinh với môi trường đã ổn định thì chúng sẽ phát triển rất tốt. Cây, rêu và dương xỉ sẽ chết dần khi: hồ cho quá nhiều thức ăn làm ô nhiễm nước, tấn công của rêu hại trong thời gian dài mà ko điều trị từ đầu, để hồ quá lâu ko thay nước, bật đèn nhiều quá sẽ gây ra rêu hại hay ít quá cũng làm cây cối và rêu trong hồ ko phát triển tốt nên bật đèn 1 ngày 8-10 tiếng là vừa đủ. Các bạn nên sử dụng timer(thiết bị hẹn giờ) để bật tắt đèn tự động vì đa số các bạn đều rất bận thế nào cũng quên bật hoặc tắt sẽ gây ra những vấn đề rêu hại hay ko đủ thời gian chiếu sáng

Sau đây là chi tiết các bộ hồ hiện đang có sẵn:

- Bộ hồ 1: kích thước 35x25x20cm(dài,rộng,cao) kính 5 ly đáy 5 ly, kính cường lực Việt-Nhật dán ko kiềng ko keo mài vi tính, phân nền Gex của Nhật, lọc thác Jebo, hồ chơi rêu nên ít chăm sóc chỉ thay nước 50% 1 lần/tuần, 2 tháng vệ sinh lọc 1 lần, thả cá hay nuôi tép đỏ đều đẹp. Hồ setup kiểu rừng rậm nguyên sinh. Nguyên bộ gồm đèn, lọc, hồ và tất cả trong hồ đã gồm cá, tép, vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, giá nguyên bộ 2tr8, hình ảnh thật hiện tại của hồ:- Bộ hồ 2: kích thước 35x25x20cm(dài,rộng,cao) kính 5 ly đáy 5 ly, kính cường lực Việt-Nhật dán ko kiềng ko keo mài vi tính, phân nền Gex của Nhật, lọc thác Jebo, hồ chơi rêu nên ít chăm sóc chỉ thay nước 50% 1 lần/tuần, 2 tháng vệ sinh lọc 1 lần, thả cá hay nuôi tép đỏ đều đẹp. Hồ setup kiểu 1 góc suối rất sinh động. Nguyên bộ gồm đèn, lọc, hồ và tất cả trong hồ đã gồm cá, tép, vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, giá nguyên bộ 2tr8, hình ảnh thật hiện tại của hồ:
- Bộ hồ 3: kích thước 35x20x23cm(dài,rộng,cao) kính 5 ly đáy 5 ly, hồ đúc mặt trước cong mặt sau dán ko kiềng ko keo mài vi tính. Hồ sử dụng phân nền Gex của Nhật, lọc thác Jebo. Hồ setup theo kiểu rừng rậm nguyên sinh, chơi rêu và ít cây lớn chậm nên ít chăm sóc nhiều chỉ thay nước 50% 1 lần/tuần, 2 tháng vệ sinh lọc 1 lần, thả cá hay nuôi tép đỏ đều đẹp. Nguyên bộ gồm đèn, lọc, hồ và tất cả trong hồ đã gồm cá, tép, vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, giá nguyên bộ 2tr6, hình ảnh thật hiện tại của hồ:


- Bộ hồ 4: kích thước 35x20x23cm(dài,rộng,cao) kính 5 ly đáy 5 ly, hồ đúc mặt trước cong mặt sau dán ko kiềng ko keo mài vi tính. Hồ sử dụng phân nền Gex của Nhật, lọc thác Jebo. Hồ setup theo kiểu núi đồi, chơi rêu và ít cây lớn chậm nên ít chăm sóc nhiều chỉ thay nước 50% 1 lần/tuần, 2 tháng vệ sinh lọc 1 lần, thả cá hay nuôi tép đỏ đều đẹp. Nguyên bộ gồm đèn, lọc, hồ và tất cả trong hồ đã gồm cá, tép, vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, giá nguyên bộ 2tr6, hình ảnh thật hiện tại của hồ:- Bộ hồ 5: kích thước 30x18x20cm(dài,rộng,cao) kính 5 ly đáy 5 ly, hồ đúc mặt trước cong mặt sau dán ko kiềng ko keo mài vi tính. Hồ sử dụng phân nền Gex của Nhật, lọc thác Jebo, hồ chơi rêu nên ít chăm sóc chỉ thay nước 50% 1 lần/tuần, 2 tháng vệ sinh lọc 1 lần, thả cá hay nuôi tép đỏ đều đẹp. Hồ setup kiểu 1 góc rừng rất thích hợp nuôi tép. Nguyên bộ gồm đèn, lọc, hồ và tất cả trong hồ đã gồm cá, tép, vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, giá nguyên bộ 1tr8, hình ảnh thật hiện tại của hồ:

- Bộ hồ 6: kích thước 40x22x22cm(dài,rộng,cao) kính 5 ly đáy 8 ly, kính cường lực Việt-Nhật dán ko kiềng ko keo mài vi tính, đặc biệt chân hồ làm bằng đáy 8 ly thủy tinh rất đẹp và sang trọng, phân nền Gex của Nhật, lọc tràn 1 bên hông, hồ chơi rêu nên ít chăm sóc chỉ thay nước 50% 1 lần/tuần, 2 tháng vệ sinh lọc 1 lần, thả cá hay nuôi tép đỏ đều đẹp. Hồ setup kiểu núi non. Nguyên bộ gồm đèn, lọc, hồ và tất cả trong hồ đã gồm cá, tép, vận chuyển và lắp đặt tận nơi trong nội thành TP.HCM, giá nguyên bộ 2tr8, hình ảnh thật hiện tại của hồ:

Còn nhiều hồ còn tiếp ở dưới


ĐT: 0906900985, các bạn alo mình trước khi qua.

Xem và mua hồ tại nhà mình: 103/49 Trần Huy Liệu F.12 Q.PN, khúc 2 chiều giữa Nguyễn Văn Trỗi & Huỳnh Văn Bánh

Thanks for viewing, bạn nào đi ngang up giùm mình nhé, thanks all.