The New The New iPad*đã trở thành*máy tính bảng*quá phổ biến trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.Thế nhưng*The New The New iPad*vẫn chỉ là thiết bị mang tính giải trí cao hơn là làm việc bởi nó không mang lại hiệu suất cao khi nhập liệu…!! và bàn phím ảo trên*The New The New iPad*không mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng vì nó chiếm quá nhiều diện tích hiển thị trên màn hình. Vì vậy để thực sự biến*The New The New iPad*thành một chiếc laptop làm việc và giải trí thì bạn cần một bàn phím nhỏ gọn nhưng thoải mái khi thao tác.*


Sản phẩm vừa là bán phím Bluetooth vừa là Cover bảo vệ*The New The New iPad*có thể hoạt động trong 100 giờ liên tục ngay cả khi không được tiếp thêm năng lượng.*
Chất liệu gia công của sản phẩm là Simili cao cấp bền bỉ và không bị bạc màu – không như những chất liệu giả da thứ cấp khác trên thị trường.
Cảm giác khi cầm nắm rất êm và cảm giá. Ít bám bẩn và nhất là rất mỏng so với các loại bàn phím*The New The New iPad*khác. Tăng tính di dộng và thời trang cho*The New The New iPad.

Bàn phím mới có thiết kế mang nhiều hơi hướng giống với loại bàn phím Touch Cover của Microsoft với nhiều màu sắc(Xanh*,*đỏ*,*hồng*,*nâu*, đen ,*trắng*)*nhưng nhiều chức năng hơn. Thiết bị này nhắm vào người dùng*The New iPad*và không chỉ cung cấp hỗ trợ cho công việc văn phòng ,đem lại sự thoải mái khi bạn giải trí trên*The New iPad*mà còn là một cover bảo vệ rất an toàn.*sử dụng cổng sạc Micro USB phổ biển và thiết kế giống một cuốn sách thu nhỏ…Kiểu dán ban phím mang phong cách MAC bề mặt phím nhám không bám bẩn chống vân tay, thao tác gõ phím nhanh , nhạy và chính xác. Các phím có độ nảy tốt , hạn chế tiếng động khi gõ.*sử dụng kết nối Bluetooth để liên kết với The New iPad và có thể hỗ trợ cho*iPad 2*;*iPad 3*hay*iPad 4.(Có thể mod lại dock để gắn cho*iPad Mini*!!!)*Tuy nhiên, vẫn có chuyển đổi giữa các máy định sẵn, bàn phím có trang bị phím chức năng riêng thay vì phải làm thủ công như hầu hết các bàn phím Bluetooth khác.