[B]Nhắc đến các [URL="http://thanglongsecurity.vn/dich-vu-bao-ve/"]dich vu bao ve[/URL], chúng ta liên tưởng đến một nghề đòi hỏi kỹ năng làm việc, tinh thần trách nhiệm cao, linh hoạt trong mọi tình huống, hay nói cách khác là một nghề của sự khó khăn và lòng kiên trì.[/B]

[B]Công ty bảo vệ[/B] hiện nay là một trong những nhân tố tích cực góp phần thực hiện tốt công tác bảo **m an toàn tài sản, duy trì an ninh trật tự trong địa bàn, tạo điều kiện cho các cơ quan,công ty, doanh nghiệp… hoạt động bình thường. Bảo vệ cũng là người đấu tranh với các phần tử tội phạm, ngăn ngừa các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản…của tập thể hoặc cá nhân. Chính lẽ đó nghề này luôn đòi hỏi:

[CENTER][IMG]http://thanglongsecurity.vn/images/seoworld/thue-cong-ty-bao-ve-nao-la-hieu-qua-nhat.jpg[/IMG]
[/CENTER]

Sự linh hoạt cao, tùy theo từng tính cách của khách hàng mà mình làm việc. Khách hàng dễ tính có thể bỏ qua một số lỗi nhỏ của mình, nhưng khách hàng khó tính thì họ đòi họi sự chính xác, nghiệp vụ cao của từng nhân viên [URL="http://thanglongsecurity.vn"][B]bao ve[/B][/URL].

Nghề bảo vệ chẳng khác gì làm dâu trăm họ, mình dù muốn hay không cũng khó tránh khỏi những sơ xuất khiến khách hàng không ưng ý. Nhưng nghề này càng làm càng gắn bó, nó giúp mình hoàn thiện hơn về lối sống, cách ứng xử với mọi người.

[CENTER][IMG]http://thanglongsecurity.vn/images/seoworld/nhung-doi-tuong-nao-duoc-tuyen-cao-cac-cong-ty-bao-ve.jpg[/IMG]
[/CENTER]

Hiện nay, nhu cầu đòi hỏi của khách hàng ngày càng cao mà trên thị trường lại có hàng trăm [URL="http://thanglongsecurity.vn/nghiep-vu-bao-ve/cong-ty-bao-ve-van-lo-la-khau-tuyen-dung.html"][B]cong ty bao ve[/B][/URL] đang hoạt động vô cùng chuyên nghiệp. Vậy nên, để có chỗ đứng mỗi công ty nói chung và nhân viên bảo vệ nói riêng phải luôn sự trung thực và có trách nhiệm.

Được liệt kê vào danh sách những nghề khó khăn nhất hiện nay, để làm tốt vai trò của mình mỗi nhân viên bảo vệ cần thiết phải trang bị cho mình một sức khỏe tốt, đạo đức nghề nghiệp vững và chuyên môn nghiệp vụ (kiến thức nghề, kiến thức pháp luật, các kỷ năng xử lý tình huống…)cao.