[B]Dịch vụ in ấn, phiếu giữ xe, chất lượng, in offset, in giá rẻ, in nhanh hcm.
Cty in Thảo Minh chuyên thiết kế và in ấn các loại [B][URL="http://inquangminh.com/INGIARE/V%C3%89TICKETS/tabid/122785/Default.aspx"]phiếu giữ xe[/URL], vé ca nhạc... với giá tốt nhất hiện nay. Với những kỹ thuật tiên tiến mới nhất, chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in ấn có chất lượng cao, thời gian phục vụ nhanh nhất có thể.
Đến với công ty in Thảo Minh bạn hãy yên tâm về chất lượng và giá cả. Vì chúng tôi là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho các bạn các sản phẩm chất lượng cao.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế & in ấn các ấn phẩm khác như: [B][URL="http://inquangminh.com/INGIARE/NAMECARDSDANHTHI%E1%BA%BEP/tabid/122771/Default.aspx"]name card[/URL], flyers, tờ gấp, kẹp tài liệu, catalogue, poster, decal, tem, nhãn, [B][URL="http://inquangminh.com/INGIARE/INBAOX%E1%BB%90P/tabid/122791/Default.aspx"]túi xốp[/URL], bao bì các loại…giá rẻ.
Đến với công ty in ấn Thảo Minh khách hàng sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu của công ty mình, tạo nên những bước đột phá và phát triển vượt bậc trong quá trình kinh doanh của công ty.
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá in ấn tốt nhất.
[B][I]Công ty thiết kế in ấn Thảo Minh[/I]
Địa chỉ: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0835368848 – 0835368849
Email: [EMAIL="inanthaominh@gmail.com"]inanthaominh@gmail.com[/EMAIL]
Website: [URL="http://inanthaominh.com/"]http://inanthaominh.com[/URL] - [URL="http://inquangminh.com/"]http://inquangminh.com[/URL] – [URL="http://congtyinoffset.net/"]http://congtyinoffset.net[/URL]
[IMG]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcR-E4f411J_Kg9JQjTZSWLZ9tOvGYfQucxlpEgRQNX2_UgS7MHA[/IMG][/B][/B][/B][/B][/B]