[B]IN TỜ GẤP RẺ HCM - HÀ NỘI[/B]

[i]In ấn giá rẻ: name card, decal, nhãn đĩa cd, vé, tờ rơi, brochure, catalogue, tiêu đề thư, bì thư, hộp giấy, paper bag, túi xốp, bằng khen, bìa giấy, dây ruy băng, băng rôn, quà tặng phẩm (áo mưa, cốc thủy tinh, , chai lọ, các vật phẩm khác,..)
[/i]

[center][img]http://imageshack.us/scaled/large/69/smhz.jpg[/img][/center]

Để giới thiệu về cửa hàng, quảng cáo về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Ngoài in catalogue, in danh thiếp, in decal thì in tờ rơi, in [url="http://inanthaominh.com/content.php/129-t%E1%BB%9D-g%E1%BA%A5p-brochure"]tờ gấp[/url] cũng nằm trong chiến lược quảng cáo nhằm đưa sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng một cách nhanh & hiệu quả nhất mà Công ty chúng tôi muốn đề cập đến Quý khách.

Chính vì tờ gấp cũng đòi hỏi tính thẩm mỹ khá cao như danh thiếp, in nhãn hay in catalogue, Công ty chúng tôi muốn nhấn mạnh những yếu tồ cần cho một [url="http://inquangminh.com/INGIARE/INT%E1%BB%9CG%E1%BA%A4P/tabid/122774/Default.aspx"]tờ gấp[/url] có giá trị khi Quý khách đặt hàng.

Ngoài thiết kế đẹp mắt, tính thẩm mỹ còn nằm ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm này. Quý khách muốn tìm hiểu sự khác biệt, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

[b][color="#B22222"]CÔNG TY IN ẤN & SX BAO BÌ THẢO MINH[/color][/b]
[list][*]Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Web: [url]http://inanthaominh.com[/url][*]Email: [email]inanthaominh@gmail.com[/email][/list]