Hi các chị và các mẹ,
Hiện nay, mình thấy trên thị trường tràn lan rất nhiều sản phẩm chăm sóc da đến kem trộn làm trắng, mình cũng rất muốn xài khi thấy quảng cáo về công dụng của nó. Nhưng tác hại thì chỉ có ai thường xuyên cập nhật tin tức, báo đài ,báo mạng thì mới biết, không thì cứ truyền tai nhau mà xài. Được cái gia đình e từ xưa giờ vốn xài mỹ phẩm của nước ngoài quen rồi, nên chả bao giờ tiếp xúc đến kem trộn là gì. Thậm chí là các loại kem chỉ vài ngàn một hũ có hiệu đàng hoàng, lúc ấy mẹ mình ở VN ( chỉ có họ hàng ở NN) nên mẹ xài vô tư. Giờ thì tạm biệt nó luôn rồi, mặc dù xài vào công dụng thấy ngay nhưng hậu quả thì sau này mới biết được.
Thế, khổ lắm. Em tuy còn nhỏ tuổi, chưa có gia đình, nhưng lại thích nghiên cứu tìm hiểu về làm đẹp, cốt để giữ trẻ lâu, và cũng muốn đẹp hơn trong mắt nhà chồng sắp cưới ^^. Vì vậy, trước khi xài mỹ phẩm gì tốt, mọi người nên tìm hiểu rõ hơn về cấu trúc da mặt, hay nơi mà mình muốn làm đẹp, rồi sau đó tìm hiểu về sản phẩm mà mình sẽ dùng xem, nó kết hợp với cấu trúc da như thế nào mà lại cho hiệu quả tốt nhất, và thực sự an toàn cho cả về sau.
Mẹ chồng e xài trọn bộ Mỹ phẩm của Nhật Menard đến 30trieu/ bộ. Nay đem collagen sống " dạng tinh chất" bên Spa mỹ về, đem xài luôn, rồi cả nhà cùng nhau xài. Em phát ghiền collagen này, thế là bắt đầu tìm hiểu về nó. Nay e chia sẻ 1 ít về collagen giúp mọi người hiểu rõ thêm nhé. Bên USA chỉ cần nói Collagen là ai cũng hiểu ngay nó làm đẹp hiệu quả, an toàn rồi.

1. Collagen là gì ?

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người,Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.
- Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết nó còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt có thể căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất của collagen vì thế nó chính là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.
- Trong Y học chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, Collagen không phải là giải pháp duy nhất chống lão hoá, nhưng với 2 lý do: Collagen đạt hiệu quả cao trong quá trình hồi phục và tái tạo da và an toàn, dễ sử dụng nên hầu hết các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều khuyên dùng
- Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp,… và cái tên collagen được bước ra từ những quyển sách chuyên môn dày cộp của các nhà khoa học chưa đầy nửa thế kỷ qua, đang dần dần trở nên quen thuộc.
- Quá trình già hoặc yếu đi của con người dẫn tới các hiện tượng như suy thoái các khớp, da mất tính đàn hồi tạo thành nhiều nếp nhăn đồng nghĩa với quá trình thất thoát Collagen trong cơ thể người.
- Trong tự nhiên, con người có thể bổ sung lượng Collagen bằng cách sử dụng những loại thực phẩm có nhiều collagen như chân giò lợn, thịt cá,….
Cám ơn các chị và các mẹ đã quan tâm :X Lần sau e sẽ đem collagen trong nhà xài ra bán luôn a.. nếu mọi người muốn xài thử ạ. ^^