Sơn tĩnh đin giá r
Đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, Navavina không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ việc đáp ứng nhu cầu dành cho khách hàng trong nước về các loại sản phẩm sơn tĩnh đin giá r như: trung bình, cao cấp đến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nhận thấy, thực tế có một lượng lớn khách hàng trung bình, công ty chúng tôi tiếp tục mang đến cho khách hàng một gói dịch vụ hấp dẫn đó là sơn tĩnh đin giá r. Dịch vụ này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý của đông đảo khách hàng. Đến với chúng tôi, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của các gói dịch vụ sơn tĩnh đin giá r. Bởi với Navavina- không quan trọng bạn là ai mà chúng tôi là sẽ mang lại cho bạn những gì?!
Ngoài ra chúng tôi còn Gia công
Với dây chuyền tiến tiến, áp dụng công nghệ gia công sơn tĩnh đin hiện đại của thế giới, cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật, lắp ráp,…tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, Navavina sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Công ty chúng tôi nhận gia công sơn tĩnh đin các sản phẩm kim loại dài tới 6m, cho chất lượng sản phẩm cao với giá cả cạnh tranh, hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng, tiện lợi!
- Gia công Sơn tĩnh đin là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Có 02 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhựa nhiêt dẻo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua quá trình biến đổi cấu trúc phân tử (như polyetylen, polypropylene, nylon, polyvinyclorua và nhựa nhiệt dẻo polyyeste). Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)).
- Gia công Sơn tĩnh đin còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.
Cuối cùng là khâu kiểm tra, đóng gói thành phẩm.Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng như: pallet,giá kệ,kệ kho hàng,kệ chứa hàng,kệ hồ sơ , kệ văn phòng , sơn tĩnh điện,dịch vụ sơn tĩnh điệnsơn tĩnh điện giá rẻ