Phương pháp chữa bệnh bằng ánh sáng hoàn toàn mới cho hiệu quả đặc biệt điều trị các chứng bệnh như: viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, giảm đau gout (thống phong), viêm bao hoạt dịch, đau dây chằng, cứng cơ khớp của người già, vận động viên tập thể thao nặng, phục hồi và làm mềm các khớp bị cứng …

BioBeam 940 hoạt động theo cơ chế sử dụng luồng ánh sáng đỏ có bước sóng thấp và hẹp 940nm (nanometre) của dòng quang phổ.
BioBeam 940 tạo cảm giác thật dễ chịu trong quá trình điều trị vì máy phát ra ánh sáng đỏ nhưng không phát ra nhiệt, giảm sự can thiệp của y khoa, không cần sử dụng thuốc, không tương tác thuốc và không gây phản ứng phụ.
Máy trị viêm khớp BioBeam 940 gọn nhẹ, dễ sử dụng và an toàn tuyệt đối khi điều trị tại nhà. Mỗi lần điều trị với máy chỉ 10-30 phút, mỗi ngày 2-3 lần. Hiệu quả điều trị thấy rõ sau 6-8 lần sử dụng máy thường xuyên.
Máy trị viêm khớp BioBeam 940 đã được Cục Quản lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và đạt tiêu chuẩn châu Âu CE 0473. Đăng ký Bộ Y Tế Việt Nam theo giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT-TB-TC.
Sản phẩm do Syro Technology - Israel phát minh và sản xuất, giá 2.390.000 VNĐ, bảo hành 1 năm.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH ĐT & CN KoreaGem
ĐT: Hotline: 0919.888.798