Chào cả nhà!
Xin được giới thiệu bên mình là HẺM XÉO WARDROBE (178/8 Nguyễn Kim, Quận 10). Bên mình chuyên cung cấp hàng kiện hay còn gọi là hàng thùng, hàng second hand, hàng sida, cả sỉ và lẻ. Hàng tụi mình được đóng kiện và nhập trực tiếp từ Nhật, Mỹ và Úc. Các mặt hàng sẽ về ở Hẻm chủ yếu sẽ là ÁO THUN NAM, CHÂN VÁY NHẬT, SƠ MI NAM NỮ, SHORT KHAKI VÀ JEANS, ÁO KHOÁC THUN, ÁO KHOÁC JEANS DENIM và QUẦN ÁO EM BÉ. Giá chỉ từ 30K rất phù hợp với túi tiền thời khủng hoảng

Nhu cầu mua quần áo đẹp, chất lượng nhưng giá cả vẫn phải phù hợp túi tiền của các mẹ các chị trong thời buổi loạn lạm phát này nhiều vô kể, nên Hẻm quyết định chọn hàng Si - hàng kiện làm mặt hàng kinh doanh. Mỗi lần, Hẻm nhập một số lượng lớn nên bạn nào có nhu cầu mua sỉ có thể trao đổi thêm với Hẻm, Hẻm sẽ có mức giá rất ưu đãi cho khách mua sỉ (Hàng được phân loại theo loại mặt hàng rõ ràng.) Đối với hàng bán lẻ tại Hẻm, mỗi tuần đều đặn sẽ khui kiện mới để các bạn tha hồ chọn lựa.
Ngoài ra, Hẻm cũng sẽ thường xuyên tổ chức những Event khuyến mãi giảm giá, các bạn thường xuyên follow Facebook của Hẻm nha!
Giá hàng nước 1 của bên Hẻm thường thì như này, nhưng cũng tuỳ đợt hàng và tỷ giá nên sẽ có lên xuống chút xíu, facebook Hẻm sẽ cập nhật mỗi tháng.Hàng nước 2 – giá bằng 40% so với hàng nước 1. Là những mặt hàng đã qua nước lựa, nhưng vẫn còn mới, không rách, không hỏng, có cái còn nguyên tag.Đối với anh chị nào có nhu cầu mua hàng đuôi để bán đổ đống ngoài chợ Hẻm cũng có luôn. Hiện tại đang có ở Hẻm là đuôi chân váy công sở (1 kiện) và 1 kiện mix (đầm, thun, sơ mi, short) giá rất mềm, Hẻm thấy mấy em sinh viên có thể mua kiện đuôi để kinh doanh là hợp lý nhất, có tới chừng 500 - 600 items, và cam đoan số items bị rách rất rất ít. Chẳng là vì đã qua 1 bước lọc của Hẻm khi khui kiện, hàng nào bị rách là vứt thẳng tay đi rồi.
Thông tin liên hệ bên dưới ạh:
Phone 090 993 67 90
Email hemxeowardrobe@gmail.com
Website http://hemxeowardrobe.com