Dịch vụ Sơn tĩnh điện
Công ty Navavina với dây chuyền sản xuất khép kín, hệ thống dây chuyền Dịch vụ sơn tĩnh điện được đầu tư bài bản, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ sơn tĩnh điện tốt nhất, đáp ứng việc xử lý và sơn các sản phẩm có kích thước lớn:
*Chất lượng sản phẩm dịch vụ sơn tĩnh điện hoàn hảo là cam kết hàng đầu mà Navavina muốn gửi đến khách hàng!
* Đến với công ty chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái lựa chọn những màu sắc phong phú tùy theo sở thích và phù hợp với từng chủng loại sản phẩm .
* Dây chuyền dịch vụ sơn tĩnh điện sử dụng công nghệ tiến tiến nên giảm được giá thành.
* Đảm bảo giao hàng nhanh chóng- đúng thời gian khách hàng mong muốn Với ưu điểm vượt trội: chống trầy xước, chống rỉ sét, giữ được độ bền, đẹp của tất cả các sản phẩm cơ khí… công ty Navavina tự hào khi trở thành nhà cung cấp dịch vụ sơn tĩnh điện uy tín trên thị trường sơn công nghiệp trong nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận gia công sơn tĩnh điện, sơn tĩnh điện giá rẻ. Navavina cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn tĩnh điện tốt nhất, giá cả hợp lý, cùng tinh thần trách nhiệm cao coi khách hàng là nhân tố đảm bảo sự phát triển, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng, tin tưởng cho tất cả khách hàng khi đến với công ty chúng tôi
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp những mặt hàng như: pallet,giá kệ,kệ kho hàng,kệ chứa hàng,kệ hồ sơkệ văn phòng
CÔNG TY TNHH NAVAVINA
Địa chỉ : 2303/1B An Phú Đông 03, P An Phú Đông, Quận 12, TPHCM
Điện thoại : 08.37 197 667
Fax : 08. 37 197 758
Email : contact@navavina.com.vn
website: navavina.com.vn
dịch