Chuyên cung cấp tai nghe Bluetooth nhập từ Nhật thương hiệu Buffalo

Tai Nghe Bluetooth BSHSBE23

GIÁ CỰC SỐC: 400K

Tương thích với 4,0 Bluetooth ®. Bluetooth ® thời gian nói chuyện tai nghe lên đến (Bluetooth 3.0 tỷ lệ ®) 125%. "BSHSBE23 loạt" là một ® tai nghe Bluetooth có hỗ trợ 4,0 Bluetooth ® để đạt được giao ổn định ở tốc độ cao. Ngoài ra, bạn có thể xem qua số tiền còn lại của pin nếu iPhone.
Một tai đầu thiết lập tương ứng với ver4.0 Bluetooth ®Tương thích với chuẩn Bluetooth ® ver4.0 mới nhất.
Nó có thể hoạt động ở công suất thấp hơn (ver3.0) thông thường, thời gian đàm thoại liên tục là khoảng 25% UP với pin có cùng công suất. Tôi nhận ra 7,5 giờ đàm thoại liên tục.
Hơn nữa, vì nó cũng có thể được sử dụng nếu có một khoảng cách trở ngại giữa các thiết bị tương đương với ít hơn 10m, nó có thể được sử dụng trong khi nó được đặt trong một túi xách và điện thoại di động.


Ghi cảm nhận
Tai Nghe Bluetooth BSHSBE08
16/07/2013@18h30, 1 lượt xem, viết bởi: blogtainghe
Chuyên mục: Tai nghe Bluetooth

Tai Nghe Bluetooth BSHSBE08


GIÁ CỰC SỐC: 300K
Bluetooth ® với công nghệ giảm tiếng ồn. Bạn có thể sử dụng một cuộc gọi thoải mái với chất lượng âm thanh hoàn hảo...
Bluetooth ®giảm tiếng ồn với công nghệ "echo giảm tiếng ồn DSP" và "Dual Microphone"Bluetooth ® tai nghe giảm tiếng ồn đó là công nghệ nhà nước-of-the-nghệ thuật với "echo giảm tiếng ồn DSP". Cho tiếng nói chỉ xóa bởi DSP để kiểm soát tiếng ồn hủy bỏ micro (Dual Micro) và gọi cho Mike, cắt giảm tiếng ồn không mong muốn.Thậm chí trong một môi trường như tiếng ồn và đám đông ô tô như xảy ra, tiếng ồn xung quanh, do đó, được cắt giảm đáng kể, cung cấp đàm thoại rõ ràng chưa từng có.


Ghi cảm nhận
Tai Nghe Bluetooth BSHSBE13
16/07/2013@17h02, 3 lượt xem, viết bởi: blogtainghe
Chuyên mục: Tai nghe Bluetooth

Tai Nghe Bluetooth BSHSBE13
Bluetooth ® 3.0âm thanh nhận & tai nghe "BSHSBE13 loạt" là một máy thu âm và tai nghe tương ứng với 3.0 + EDR Bluetooth ®. Bởi vì nó là một biểu hiện thu, bạn có thể hoạt động nút cũng dễ dàng hơn.
[/COLOR]
GIÁ CỰC SỐC: 250K
Bluetooth ® nhận âm thanh và tai nghe tương ứng với 3.0 + EDR Bluetooth ® để đạt được
giao tiếp ổn định ở tốc độ cao.
Bởi vì bạn có thể sử dụng ngay cả khi có một khoảng cách giữa các thiết bị trở ngại nếu trong vòng 10 m, có thể được sử dụng vẫn còn đặt trong một túi một điện thoại di động.● nghe nhạc không dây này là một tai nghe stereo có thể được hưởng trong các máy nghe nhạc cầm tay không dây hoặc điện thoại di động, chẳng hạn như PSP đi của Bluetooth ® kích hoạt, âm nhạc của thiết bị được kích hoạt Bluetooth ®. ● có thể gọi trên không dây cho microphone tích hợp, bạn có thể được kết nối với điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh
Bluetooth ® kích hoạt, gọi rảnh tay.


Ghi cảm nhận
Tai Nghe Bluetooth BSHSBE15
16/07/2013@15h50, 1 lượt xem, viết bởi: blogtainghe
Chuyên mục: Tai nghe Bluetooth

Tai Nghe Bluetooth BSHSBE15


GIÁ CỰC SỐC: 300K

Ngoài ra các cuộc gọi, âm nhạc, một đoạn tôi còn được thưởng thức. Bluetooth ® 2.1 + EDR hỗ trợ tai nghe Bluetooth stereo Bluetooth ® tai nghe stereo với tương ứng với 2.1 + EDR Bluetooth ® là "BSHSBE15 loạt". Tôi nhận thấy một sự ci thiện giọng nói tốt công nghệ CVC, hơn (ClearVoiceCapture) được trang bị với các cuộc gọi chất lượng cao. Ghi cảm nhận
Tai Nghe Bluetooth BSHSBE14
15/07/2013@16h17, 5 lượt xem, viết bởi: blogtainghe
Chuyên mục: Tai nghe Bluetooth

Tai Nghe Bluetooth BSHSBE14


GIÁ CỰC SỐC:300K

Tai nghe Bluetooth ® được tùy thuộc vào tình hình tương ứng với một tai, cả hai taiBằng cách kết nối tai nghe đi kèm với một sự thay đổi nhanh chóng đến tai nghe âm thanh nổi. Trong một tai khi được sử dụng trong cuộc gọi, có thể sử dụng cả hai tại hiện trường và âm thanh stereo khi bạn thưởng thức âm nhạc.
Sử dụng hình ảnh (một tai) Chỉ cần đính kèm bao gồm tai nghe Sử dụng hình ảnh (cả hai tai)

Ghi cảm nhận
Tai Nghe Bluetooth BSHSBE07
15/07/2013@15h15, 4 lượt xem, viết bởi: blogtainghe
Chuyên mục: Tai nghe Bluetooth

Tai Nghe Bluetooth BSHSBE07
Làm mới và phong cách ♪ của bạn vơi thiết bị không dây âm thanh stereo tai nghe Bluetooth ® kích hoạt với AC adapter Tai nghe âm thanh nổi, bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dây Bluetooth ® một cách sành điệu theo phong cách riêng...!


GIÁ CỰC SỐC:450K
Tính năngTôi đã kết nối bằng Bluetooth ® và nghe nhạc cầm tay hay điện thoại di động
Đây là một tai nghe âm thanh nổi, bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dâyBluetooth ® kích hoạt thiết bị.
Trong khi thiết bị vẫn còn trong túi hoặc túi của nó, chẳng hạn như máy nghe nhạc cầm tay và điện thoại di động Bluetooth ® kích hoạt, các thiết bị kỹ thuật số hơn, bạn có thể thưởng thức không dây.
Tôi đóng một vai trò tích cực như một viên mua sắm và chạy bộ.
Địa chỉ: 286/22 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh - Quận 1
Hotline: 0909057224 - 0909615453 Mr. Lộc