Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại tổ yến, sâm ngọc linh, nhân sâm hàn quốc, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo... Chúng tôi tự tin khẳng định sản phẩm Sâm Ngọc Linh do Công ty TNHH Hà Phát bán ra thị trường là hàng thật chất lượng nhất đang bán tại Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp:
  • Kèm đầy đủ mã số của từng sản phẩm được để hộp niêm phong
  • Kèm đầy đủ chứng nhận kiểm định do Bộ Y Tế kiểm định
  • Quý khách có thể kiểm tra lại chất lượng sản phẩm bằng cách liên hệ với số điện thoại in trên mặt sau của giấy chứng nhận sản phẩm do bộ y tế cấp.
  • Quý khách hoàn toàn có thể mang sản phẩm tổ yến mua của chúng tôi đến các Trung tâm kiểm định khác trên toàn quốc kiểm định lại, nếu sai chúng tôi xin chịu trách nhiệm.
  • Quý khách sẽ được tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý Khách.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm bộ y tế
Sau đây là các sản phẩm chính mà chung tôi cung cấp: Ngoài ra khách hàng có thể xem thêm cũng như xem chi tiết các sản phẩm tại website của chúng tôi. MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH SÂM YẾN VIỆT Địa chỉ: 288 Tôn Đức Thắng -Đống Đa - Hà Nội Mở cửa: từ 8h- 21h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần Điện thoại: 0968.693.839 - 01238.555.999 Website: http://samyenviet.com