Mình được tặng 1 modem ADSL2+ hiệu Uni model U.net UAR1, không có nhu cầu sử dụng nên đăng bán ^^ mong mọi người ủng hộ

Mô tả: 100% fullbox, mới mở ra để chụp hình sản phẩm

Mô tả sản phẩm (lấy từ web)
Trích dẫn:

Đây là một router ADSL đầy đủ tính năng hỗ trợ kết nối Internet tốc độ cao và kết nối Ethernet trực tiếp tới máy tính hay mạng nội bộ với chuẩn 10/100 Base-T Ethernet. UAR1 sử dụng chipset ADSL tiên tiến đáp ứng chuẩn ADSL, ADSL2 và ADSL2+. Do chỉ hỗ trợ một cổng LAN và một cổng để kết nối ADSL nên kích thước của UAR1 nhỏ gọn. Bạn có thể tiến hành truy cập vào thiết bị để cấu hình hay kết nối với thiết bị để truy cập Internet thông qua cáp LAN hoặc cáp USB. Do thiết bị hỗ trợ chuẩn ADSL2+ nên nếu kết hợp với đường truyền tương ứng, người dùng có thể tận hưởng giải trí đa truyền thông và các ứng dụng thời gian thật chẳng hạn như chơi game online với chất lượng cao hơn. Thiết bị hỗ trợ băng thông upload 1Mbps và download đến 24Mbps cho phép kết nối tốc độ cao đến nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP). Giao diện đồ họa thân thiện giúp việc cấu hình và quản lý của người dùng dễ dàng hơn. Thông qua nền tảng Web FTP/ TFTP bạn có thể download hoặc upload phần mềm mới cũng như lưu trữ và khôi phục tập tin cấu hình cho thiết bị.


Một số thông số kỹ thuật
Trích dẫn:

Tốc độ tải xuống/lên tương ứng là 24/1Mbps.
Dùng phiên bản firmware (E.37.5.5) và chipset (Conexant).
Cổng giao tiếp: 1
Hỗ trợ thêm 1 cổng USB 1.1 tốc độ 12Mbps.
Cấp phát IP tự động (DHCP Server/Relay), hỗ trợ DNS động, Bridge, định tuyến, RIP, NAT, UPnP... Để quản lý kết nối và bảo vệ hệ thống, thiết bị cũng hỗ trợ lọc Bridge, tường lửa phòng chống tấn công DoS, gửi email cảnh báo, lọc kết nối dựa trên địa chỉ IP, khóa giao thức.
Trình điều khiển thiết bị tương thích HĐH Windows (98SE, ME, 2000, XP), MAC và Linux.
Hình thật:
Trích dẫn:
Giá tham khảo: Trích dẫn:

giao động từ 450k - 650k


Giá mình bán: Trích dẫn:

400k ^^


Liên hệ:
Trích dẫn:

Người bán: Tùng
ĐT: 0937. 555. 875
Địa chỉ: 13/6 Thành Mỹ, P8, Tân Bình, HCM (Sau lưng CMC Nguyễn Kim đường Lý Thường Kiệt, đi vào từ hẻm 373 Lý Thường Kiệt hoặc đường Đông Hồ ok)