[ Chỉ sau 1 khóa điều trị 5 tuần bằng sản phẩm Cosmelan, làn da sẽ khỏe hơn và sáng lên trông thấy, nám mảng, nám đốm mờ đi 70-95%, làn da được tái tạo và trẻ lại tới 5 tuổi. ]Kem trị nám Cosmelan 2 - sản phẩm duy trì sau khóa điều trị chuyên nghiệp
giá: 7.329.000 ₫
Thông thường, bạn chỉ cần điều trị tại salon một lần là đã có thể loại bỏ hầu hết nám mảng, nám đốm nông trên bề mặt. Sau đó, tại nhà, bạn cần tăng cường kết quả đạt được và ngăn ngừa nám mới hình thành bằng cách sử dụng sản phẩm kem trị nám Cosmelan 2.Đây là sản phẩm kem trị nám cực kỳ hiệu quả, nhằm đảm bảo duy trì kết quả điều trị, tiếp tục làm mờ nám và vết thâm, giữ cho da luôn tươi sáng.
kem trị nám Cosmelan 2 không chứa các chất tẩy trắng như Hydroquinone mà ngăn ngừa nám mới hình thành bằng cách sử dụng các thành phần như:
- Kojic Acid- ngăn ngừa quá trình hình thành nám,
- Phytic Acid- làm sáng màu da nám.
- Titanium Dioxide – ngăn ngừa tia tử ngoại,
- Vitamin C - ngăn ngừa oxy hóa và chống lại gốc tự do còn giúp tái tạo làn da, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, trẻ lại cho bạn làn da trẻ trung, căng mịn và sáng hồng.
Gần 20 năm qua, hàng vạn phụ nữ ở 36 nước trên khắp thế giới đã sử dụng Cosmelan và đều cho kết quả tốt:Kết thúc khóa điều trị, các vết thâm mờ dần và sau đó biết mất hẳn.
- Cosmelan không chỉ đơn thuần làm mờ vết nám trên bề mặt da mà còn điều trị cả nám ở tầng sâu trong da, loại bỏ toàn bộ chân nám và tạo ra một hàng rào vững chắc ngăn cản nám mới hình thành.
- Bộ sản phẩm trị nám Cosmelan có nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn các phương pháp trị nám hiện có trên thị trường: hiệu quả với mọi loại nám, thích hợp với mọi loại da, nhanh và an toàn, siêu trẻ hóa làn da, trị nám vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
Xem thông tin chi tiết tại:
http://hoaanhdao.vn/cosmelan-2-dieu-...-chan-nam.html
Vitamin Điều Trị Nám IS CLINICAL C-15 Serum Advance 15%
Giá bán: 1.554.000 ₫
Vitamin 15% - kem trị nám, điều trị đốm nâu, tàn nhang và làm sáng da
Tác dụng và chỉ định:
- Giảm sự xuất hiện các rãnh nhăn và vết nhăn
- Làm sáng melanin
- Tăng sự sản sinh Collagen
- Bảo vệ da đối với ánh sáng UV
- Mang lại sự bảo vệ chống oxi hóaXem thông tin chi tiết tại:http://hoaanhdao.vn/is-clinical-c-15-serum-advance-vitamin-15-dieu-tri-nam.html
Kem trị nám, đốm nâu IS CLINICAL White Lightening Serum
2.079.000 ₫
SERUM SÁNG DA, AN TOÀN TRẮNG DA HIỆU QUẢ NHANH


- White lightening serum là một công thức đặc biệt là an toàn và nhanh chóng làm sáng các vùng sắc tố được kiểm soát 1 cách đáng kể mà không gây bong tróc.- Serum này có trọng lượng nhẹ và dễ hấp thu là tuyệt vời cho việc phủ 1 lớp trên toàn bộ bề mặt, hay là tiêu chí cho vấn đề tăng sắc tố.
- White lightening serum là sự kết hợp của các thành phần nguồn gốc thực vật thiết yếu, không những làm giảm mạnh vùng tăng sắc tố, mà còn cung cấp nhiều lợi ích cho việc chống lão hóa
.Tác dụng và chỉ định:
- Chống enzym tyrosinase hình thành sắc tố melanin.
- Bảo vệ vùng bị melanocyte và keratinocyte.
- Cung cấp kiểm soát đáng kể độ sáng da.
- Bùng nổ làn da không bị viêm.
Xem thông tin chi tiết tại:http://hoaanhdao.vn/kem-tri-nam-dom-...ing-serum.html

YN.HAD