CÔNG TY TNHH TIÊU DÙNG QUỐC TẾ HẢI PHONG (HaiPhong Ltd.,co) được thành lập vào năm 2008. Là một Công ty hàng đầu về phân phối hàng tiêu dùng trên thị trường Việt Nam và các nước lân cận.
Với mục tiêu đa dạng hóa ngành hàng HaiPhong Ltd.,co đã nghiên cứu và phát triển ngành hàng chăm sóc em bé. Với các sản phẩm như: Khăn ướt, tã giấy, khăn khô… Với phương châm:” Thinking like a Baby” , mỗi nhân viên của HaiPhong Ltd.,co đều đặt hết tâm huyết của mình cho dòng sản phẩm này với mục tiêu chăm sóc cho những chủ nhân tương lai của đất nước.
Mỗi sản phẩm của HaiPhong Ltd.,co trước khi đến tay người tiêu dung đều phải trải qua sự kiểm tra gắt gao của Viện Y học Pasteur để đảm bảo rằng không gây hại cho làn da cũng như sức khỏe cho thiên thần nhỏ của bạn..
HaiPhong Ltd.,co rất hân hạnh được hợp tác với các Tổng thầu, Nhà phân phối, Đại lý trên khắp các tỉnh thành, để cùng đưa các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. Để đảm bảo rằng bất kì em bé nào đều có thể được chăm sóc tốt nhất.
Qua đây, HaiPhong Ltd.,co xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã gắn bó với Công ty trong suốt thời gian vừa qua.
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe dồi dào và luôn thành công trong cuộc sống.
Thông tin chi tiết về sản phẩm và bảng báo giá, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Tiêu dùng Quốc tế Hải Phong
Địa chỉ: 157Bis Trần Quốc Thảo, P9, Q3, Tp. HCM
Người liên hệ: Nguyễn Phong (Mr)
Tel: 08 3610 0308 - Fax: 08 3610 0308
Mobile: 0932 11 01 21
E-mail: phong30.haiphong@gmail.com
Website: www.haiphong.com.vn