[B]Gia công in ấn, [URL="http://inanthaominh.com/list.php/category/53-Bao-%C4%90%E1%BB%B1ng-CD"]bìa cd[/URL], in chuyên nghiệp, in offset tphcm, in giá rẻ, in ấn tphcm.
Ngày nay, việc sử dụng đĩa CD-DVD để lưu dữ liệu được sử dụng rất rộng rãi. Đĩa CD-DVD còn được các doanh nghiệp sử dụng như một công cụ phát triển thương hiệu. Những đĩa CD-DVD được in logo, hình ảnh của công ty tạo những ấn tượng rất tốt với khách hàng, nâng cao giá trị cho hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng. Cty in Thảo Minh hân hạnh được góp phần vào việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Liên hệ với công ty chúng tôi để có những [B][URL="http://inanthaominh.com/list.php/category/53-Bao-%C4%90%E1%BB%B1ng-CD"]bìa đĩa[/URL] CD-VCD-DVD ấn tượng, chuyên nghiệp nhất.
Công ty chúng tôi nhận thiết kế và in ấn các loại bao thư đựng đĩa CD, VCD, DVD với số lượng ít đến số lượng nhiều, in offset từ 1 màu đến nhiều màu.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế & in ấn các ấn phẩm khác như:danh thiếp, tờ rơi, tờ gấp, kẹp file, [B][URL="http://inquangminh.com/INGIARE/T%C3%9AIGI%E1%BA%A4YPAPERBAGS/tabid/122777/Default.aspx"]túi xách giấy[/URL], catalog, poster quảng cáo, decal, tem, nhãn, [B][URL="http://inquangminh.com/INGIARE/INBAOX%E1%BB%90P/tabid/122791/Default.aspx"]túi nylon[/URL], bao bì các loại…giá cạnh tranh.
Đến với công ty Thảo Minh Quý khách hàng sẽ nâng cao hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp mình, tạo nên những bước đột phá và phát triển vượt bậc trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.Công ty chúng tôi tự tin là sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng
Quý vị và các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá in ấn tốt nhất.
[B][I]Công ty thiết kế in ấn Thảo Minh[/I]
Địa chỉ: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0835368848 – 0835368849
Email: [EMAIL="inanthaominh@gmail.com"]inanthaominh@gmail.com[/EMAIL]
Website: [URL="http://inanthaominh.com/"]http://inanthaominh.com[/URL] - [URL="http://inquangminh.com/"]http://inquangminh.com[/URL] – [URL="http://congtyinoffset.net/"]http://congtyinoffset.net[/URL]
[IMG]http://baogiain.com/wp-content/uploads/2010/01/dia_CD.jpg[/IMG][/B][/B][/B][/B][/B]