Dịch vụ thiết kế website giá rẻ, website bán hàng, website tin tức, website chất lượng cao giá rẻ, website giá rẻ chất lượng cao, website seo top google, website đẹp, mẫu website đẹp...
WEBHCM.NET

ĐÁP ỨNG TẤT CẢ CÁC NHU CẦU MONG MUỐN

CỦA KHÁCH HÀNG KHI THIẾT KẾ WEBSITE.

Nhu cầu thường thấy khi khách hàng muốn thiết kế website để bán hàng:- Giao diện đẹp, bắt mắt, được thay đổi thường xuyên MIỄN PHÍ (ví dụ Tết, Giáng Sinh thì được đổi mẫu giao diện)
- Hệ thống quản lý WEB bằng tiếng Việt, có từng phần hướng dẫn minh họa sẵn ở trên website, bất cứ lú nào cũng có thể xem hướng dẫn lại mà không cần phải gọi nhờ kỹ thuật.
- WEB được điều chỉnh theo ý thích một cách tự động do người chủ website tự điều chỉnh mà không cần phải có kỹ thuật chỉnh sửa mất thời gian.
- WEB có thể chuyển đổi sang hình thức khác theo ý muốn, theo tình hình kinh doanh, theo thực tế công việc của khách hàng một cách dễ dàng (ví dụ bây giờ làm webshop, sau này không thích thì làm web tin tức, web bất động sản, web game, phim ảnh... tự động) mà không tốn chi phí nào.
- WEB có hệ thống SEO từ khóa lên GOOGLE đảm bảo cạnh tranh với các từ khóa khác, hệ thống công cụ SEO được tích hợp một cách miễn phí.
- Đặc biệt hỗ trợ Like Fanpages, tạo FanPage, G+... miễn phí, nhanh chóng. Tích hợp các chức năng đưa lên FACEBOOK
- WEB được backup dữ liệu khi cần thiết.
- WEB được tích hợp sẵn công cụ thanh toán trực tuyến thông qua hợp tác với Bảo Kim, Ngân Lượng: khi kích hoạt sử dụng dịch vụ này, sẽ có nhân viên của Bảo Kim, Ngân Lượng gọi điện cho quý khách và tiến hành làm hướng dẫn sử dụng cho khách hàng miễn phí.
- WEB được tích hợp sẵn công cụ ship hàng, giao hàng thu tiền tận nơi thông qua việc hợp tác với dịch vụ ShipChung, đối với các cửa hàng, shop bán lẻ không có nhân viên giao hàng, đây là sự lựa chọn tối ưu cho WEB mà doanh thu vẫn tiến triển tốt.
- WEB được tích hợp chức năng HOTDEAL - bán hàng giảm giá trong khoảng thời gian định trước, tương tự như các web deal nổi tiếng khác (nhommua, hotdeal...) ==> Chức năng này không có ở các dịch vụ thiết kế khác, chỉ có ở WebHCM.net
- WEB được tích hợp thêm phiên bản chạy trên điện thoại, chạy trên máy tính bảng... với các giao diện rút gọn nhằm làm cho khách hàng truy cập được nhanh chóng hơn ==> Chức năng này không có ở các dịch vụ thiết kế khác, chỉ có ở WebHCM.net
- WEB được tích hợp chức năng diễn đàn, làm nơi trao đổi giữa WEB và các thành viên khác, nhất là đối với các website hoạt động thiên về bán hàng bất động sản, nhà đất ==> Chức năng này không có ở các dịch vụ thiết kế khác, chỉ có ở WebHCM.net
Khi sử dụng webiste tại hệ thống WEBHCM.NET, website bán hàng hiệu quả nhất với công nghệ điện toán đám mây vượt trội. Với chi phí bỏ ra tối thiểu, khách hàng chắc chắn sẽ thu lợi lại gấp nhiều lần vốn đầu tư vào website là cam kết của chúng tôi.