Romana - Resort o Phan Thiết
Địa chỉ: Km 8 Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam
Khu nghỉ dưỡng Romana & Spa gồm có 4 Junior suite, 28 Villa có hồ bơi riêng biệt và 64 phòng Deluxe. Các phòng và Villa hướng ra biển, mỗi phòng có nghệ thuật trang trí thẩm mỹ, đồ đạc theo phong cách phương Đông.

Khu nghỉ có Nhà hàng và quầy bar Panorama, Laguna bar và quầy bar rượu phục vụ Quý khách 24/24 với đủ các loại dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách.
Câu lạc bộ Bida giành cho giải trí, khu nghỉ dưỡng Romana & Spa làm thư giãn cơ thể và làm dịu tâm hồn. Khu nghỉ dưỡng cũng có 01 hội trường lớn và phòng họp VIP có sức chứa 150 chỗ.
Romana – Resort ở Phan Thiet có vị trí thuận lợi, tiện nghi hiện đại, và dịch vụ hoàn hảo. Du khách sẽ ấn tượng khi ở tại đây.
Nhà hàng Panorama: Cho thực khách kỷ niệm đáng nhớ khi ngắm nhìn hoàng hôn. Các món ăn trong thực đơn gồm xà lách trộn và các loại hải sản tươi sống khác. Khi hít thở không khí và nghe tiếng sóng biển, thực khách nhâm nhi các loại nước uống nhiệt đới đặc biệt, món ăn Việt Nam, rượu champagne, …
Laguna Bar: thưởng thức bữa trưa và tối tại Laguna Bar gần hồ bơi. Thực đơn gồm các món ăn ngon và đặc sản, có thực đơn cho trẻ em và các món đặc biệt theo yêu cầu. Có phục vụ nhiều loại nước uống, cocktail, bia và rượu.
The Wine Bar: Có không gian thân thiện và thư giãn. Quầy bar yên tĩnh, nằm ở góc khuất của khách sạn thích hợp để uống nước cùng bạn bè và đồng nghiệp.

Quầy bar nhà hàng Panorama: mọi người đều được hoan nghênh đến đây để uống cocktail, rượu hoặc ăn tối trong bầu không khí đẹp.
Câu lạc bộ bida: là nơi năng động để thưởng thức các trò chơi cùng bạn hay chỉ dừng chân nhấm chút thức ăn và nước uống và nhìn mọi người chơi.
Các hoạt động của khu nghỉ dưỡng Romana & Spa: gồm các hoạt động ngoài trời và tham quan. Tại Oceania, Sensual Luxe Spa, nơi có nhiều liệu pháp thư giãn cơ thể và làm dịu tâm hồn. Khu nghỉ dưỡng nổi bật có phòng hội nghị . Khu nghỉ dưỡng Romana & Spa cung cấp cho bạn mọi thứ cho sự kiện khi bạn có cuộc họp từ 300 chỗ hoặc phòng họp VIP 15 chỗ ngồi.


Nguồn: http://www.dulichmuasam.com/