Thân Chào ACE 5s Chúc Toàn Thể
ACE 5s mua may bán đắt

Như Tiêu đề Hiện mình có vài em gà tre đá tiền trạng từ 8l đến 1k3 Cho AE nào có Điều kiện và muốn chơi thữ.Tất cả gà đa số là đã được mình test thữ cựa hết rùi.nên AE cứ yên tâm mà chơi.nếu AE muốn gà nguyên zin cũng có.Gà mình đỗ ở dưới quê. chợ gò đen bến lức long an.nên thường xuyên lên gà.1 tháng lên cỡ 4 5 con.Làm ăn uy tín gà có sao nói vậy.Không buôn bán gà bể of niền.Không làm ACE 5s thất vọng.Và sau đây mình xin úp 1 số gà mình cần bán.vì nhà chật không có rộng rãi nuôi gà tốt.nên khi gà lên.có thể bị mất bo đá hoặc yếu đi tý.Nên mong AE thông cảm.
MS1 : Khét Bông. Gà Nòi đẽn. AE nó toàn trên 2k2 riên mình nó Trạng 1k150.Thành tích 2x Chồng độ.Bó đá từ nạp tới gay.Bao AE Gà nhảy là có chân cựa nhé. AE nhìn cặp cán cũng hiễu rùi.Mặt gà nòi Giộng gáy cũng gà nòi lun.Tướng tá mạnh gà.Gà nhìn ở ngoài tươi hơn trong hình nhé AE.

Giá : 1.500.000
Call : 0906673472.
ĐC : số 1 Đường 26/3. Nhà gần lò thiêu bình hưng hòa.AE tới lò thiêu Call mình ra dắt vô.
( Lưu ý )
AE nào bắt gà về sổ vài chân chạy bạy. hoặc chói nước không cự v.v. đó là những chuyện ngoài ý muốn.AE có thể Call mình và mình sẽ nhận lại gà và hoàng tiền lại cho AE.Hoặc mình sẽ đổi con khác cho AE.Nhưng sau 24h kể từ khi giao gà.là mình không nhận gà lại với mọi hình thức nhé.