[B]Gia công in ấn, phong bì thư , in chuyên nghiệp, in offset hcm, in giá rẻ tphcm, in nhanh hcm.
[B][URL="http://inanthaominh.com/list.php/category/46-Bao-Th%C6%B0-Envelope"]Bao thư[/URL] là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Mỗi công ty đều có mẫu phong bì thư riêng của mình. Trên mỗi chiếc phong bì thư đó thể hiện: logo, tên công ty, slogan, địa chỉ, thông tin liên hệ…
Thương hiệu của quý doanh nghiệp sẽ được nâng lên và quảng bá rộng rãi đến khách hàng qua các ấn phẩm mà chúng tôi cung cấp.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế & in ấn các ấn phẩm khác như: card visit, flyers, tờ gấp, kẹp tài liệu, [B][URL="http://inanthaominh.com/content.php/132-t%C3%BAi-x%C3%A1ch-gi%E1%BA%A5y"]túi giấy[/URL], [B][URL="http://inanthaominh.com/content.php/130-catalogue"]catalog[/URL], poster, decal, tem, nhãn, [B][URL="http://inquangminh.com/INGIARE/INBAOX%E1%BB%90P/tabid/122791/Default.aspx"]túi nylon[/URL], bao bì các loại…giá hấp dẫn.
Phương châm phục vụ khách hàng của chúng tôi là: [I]"Giá cả cạnh tranh - Phục vụ chu đáo - Chất lượng tin cậy - Uy tín tuyệt đối". Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho Quý vị và các bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất, giá thành thấp nhất.
Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá in ấn tốt nhất.
[B][I]Công ty thiết kế in ấn Thảo Minh[/I]
Địa chỉ: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0835368848 – 0835368849
Email: [EMAIL="inanthaominh@gmail.com"]inanthaominh@gmail.com[/EMAIL]
Website: [URL="http://inanthaominh.com/"]http://inanthaominh.com[/URL] - [URL="http://inquangminh.com/"]http://inquangminh.com[/URL] – [URL="http://congtyinoffset.net/"]http://congtyinoffset.net[/URL]
[IMG]http://innhanhredep.vn/files/Bao-thu/bao-thu-11.png[/IMG][/B][/I][/B][/B][/B][/B][/B]