Mình vừa mua cái LV Brooklyn PM 100%,nhưng chưa có nhu cầu xài,hàng này trong store hơn 20tr nhé. Anh em có thể vào store nhìn hàng store trước.
Trước giờ mình rất khó trong việc nhìn hàng này.Túi mình là hàng lấy từ nguồn bên Nhật nên nói thật là nhìn không khác 1 cái túi LV Authentic là mấy. Phải nói là 9,8/10. Không phải những loại superfake đang có nhiều trên thị trường.Sẽ có khuyết điểm về chất lượng da sẽ không mềm mại,đường chỉ sẽ không tinh tế.
Anh em có thể soi từng đường kim,mũi chỉ,chất lượng da, mác dập sẽ thấy rất tinh tế. Nếu đem cầm 2 cái Authentic - Japan này trên tay chưa chắc phân biệt được nhé.
1 túi LV mua mới không dưới 20tr nhưng khi xài 1-2 năm bán ra sẽ chỉ còn 6-7tr,thậm chí anh em còn không muốn nhìn tới nữa.Khi xài loại này thì hiệu quả kinh tế rõ ràng rất cao.Chất lượng tương đương thì là sự lựa chọn tuyệt vời quá còn gì.
Anh em thích thêm mẫu nào thì pm mình có thể lấy riêng cho nhé.Bảo đảm không làm anh em thất vọng.

Đường chỉ may lệch giống như Túi Authentic,thị trường đa số là may thẳng,kích cỡ chỉ sẽ mỏng hơn.Mác trước dập rất đẹp,từng chữ Louis Vuitton sắc nét trên 4 góc.

Đường chỉ bên hông túi đều đặn không khuyết điểm

Khi lật ra bên trong

Tem bên trong y như túi Authentic,kích cỡ chữ đều đẹp

Dây đeo

Đeo lên, túi vừa y cái ipad nhé,nếu muốn có thể lấy size to hơn.


1 em chuẩn không cần chỉnh như này cho các anh
Giá ra đi: 2.900.000 (fix xăng,thuốc lá)
Add: 213/16 Hoa Lan F2 Phú Nhuận HCM
Fone:
O932 12 7894