Muốn 2 hoặc 3 SIM hoạt động cùng một lúc?
DoubaoM1201 Biến iPhone của bạn thành thiết bị cùng lúc hoạt động ba SIM điện thoại. bằng cách sử dụng cùng công nghệ SIM: DoubaoM120 . thiết bị mới tuyệt đẹp này là giải pháp sáng tạo và hấp dẫn nhất để sử dụng SIM cùng một lúc.
DoubaoM120 là một thiết bị thông minh được thiết kế nhỏ gọn và siêu mỏng cho iPhone của bạn.hỗ trợ 2 thẻ SIM GSM cùng lúc, ngay lập tức bổ sung thêm các cuộc gọi thoại, tin nhắn..v..v... từ những thẻ sim cho iPhone của bạn.
Sử Dụng Hai hoặc ba SIM trên 1 điện thoại
DoubaoM120 kết nối ngay lập tức với iPhone của bạn, biến nó thành một chiếc điện thoại SIM kép hoặc Triple, với 2 hoặc 3 SIM hoạt động cùng một lúc .
Sử dụng SIM cùng một lúc
Thực hiện hoặc nhận cuộc gọi sử dụng bất kỳ thẻ SIM của bạn rất dễ dàng. Mỗi khi bạn thực hiện cuộc gọi, iPhone của bạn cho phép bạn chọn SIM để sử dụng: SIM của iPhone hoặc một trong hai SIM của DoubaoM1201 .
Bạn có thể nhận cuộc gọi đến từ bất kỳ thẻ SIM của bạn bất cứ lúc nào. IPhone của bạn sẽ cho biết đó là một trong được gọi. Nếu SIM khác của bạn được gọi là trong khi bạn đang gọi, bạn sẽ được thông báo và có quyền lựa chọn một trong hai câu trả lời hay kết thúc .
Kiểu dáng đẹp Siêu nhỏ, Siêu mỏng như hộp quẹt zippo !
DoubaoM120 được thiết kế siêu nhỏ gọn và mỏng có thể treo làm móc khoá hay bỏ túi....
Thời lượng pin dùng lâu : 3 ngày....