VICTORIA'S SECRET HÀNG HIỆU XUẤT KHẨU.
BAO HÀNG ĐẸP NHÉ
*(^o^)*Hiện tại mình vừa về lô hàng VIctoria's Secret hàng bao đẹp về mẫu mã cũng như CHẤT LIỆU nhé ! Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mặt hàng XK các loại nhưng để chọn đc cho mình một sản phẩm ưng ý và hợp lý với túi tiền thì sẽ rất khó cho các chị và các mẹ. Mình buôn bán lấy UY TÍN làm đầu chứ cũng không hề vì lợi ích cá nhân mà lấy hàng ĐỂU hay KÉM CHẤT LƯỢNG. Hàng mình bán là BAO SỬ DỤNG - ko riêng gì mặt hàng Victoria 's secret mình còn bán cả hàng Triumph ... Bạn nào mua hàng của mình rồi thì sẽ biết mình bán hàng CHẤT nha !!!
* LƯU Ý: Hàng của mình là hàng xuất dư, Chất liệu cũng như giá cả sẽ cực kì hợp lý nha. Bạn nào mua hàng của mình cũng biết rồi. Mình rất dễ chịu với khách hàng =))
- Chất Lượng làm nên sản phẩm - mình tuyệt đối nói ko với hàng fake nhé. Hàng Chuẩn Chất lượng tuyệt đối - BAO HÀNG NHA .....
♥♥♥ Ngoài ra mình chuyên bán Bikini.
Dùng đi Biển hàng Thailand.
Bao chất lượng - vải và kiểu dáng. ♥♥♥

SĐT: 0938.353.444 Ngọc Diệp.

yahoo: phanngocdiep2003@yahoo.com
Facebook:
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.569626336404511.1073741830.100000714498674& type=3
D/C: 110/10A Nguyễn thượng Hiền P1 Q. Bình Thạnh.* Khuyến khích: nên đến nhà mình xem trực tiếp chất lượng vải cũng như sản phẩm nhé.
GIAO HÀNG:

- TRONG TP.HCM, CỐ GẮNG FREESHIP bằng chuyển phát nhanh. tuy nhiên ai ở Sài gòn thì nên qua thử cho vừa ý.
- NGOÀI TP.HCM, mình sẽ chịu 1/2 phí ship nên mọi người chỉ trả phí từ 15k-25k tùy cân nặng. (các bạn thông cảm vì phí cpn tăng cao nên mình hết freeship toàn quốc nha ).
- CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG:
Hàng mua rồi chỉ nhận đổi size áo đối với áo ngực (nếu có size phù hợp) với tình trạng áo còn nguyên trong vòng 24h đối với nội thành và 48h đối với ngoại tỉnh. Quần mình kg nhận thử - đổi vì vậy nên hỏi mình về size trước khi order để tránh không vừa.

THANH TOÁN/CHUYỂN KHOẢN:

♥ NGÂN HÀNG Á CHÂU ( ACB) - ACB LÊ QUANG ĐỊNH
157930819 : PHAN NGỌC DIỆP♥ NGÂN HÀNG MARITIME BANK - CHI NHÁNH PHAN XÍCH LONG
04201 01491 7601 : PHAN NGỌC DIỆP
♥ NGÂN HÀNG ĐÔNG Á - CHI NHÁNH PHAN ĐĂNG LƯU
• 9704 0608 5305 0296 PHAN NGỌC DIỆP


***ALBUM VICTORIA'S SECRET***


***ALBUM HÀNG TRIUMPH ***
Đồ lót Triumph hàng xuất sang Nhật cực đẹp. Bao hàng nhé !!!- HÀNG MÌNH NHẬP VỀ LÀ Triumph hàng xuất sang Nhật Bản rất đẹp - Đặc biệt không bán trong thị trường Việt Nam. Chất lượng cũng như sản phẩm cực đẹp - chất vải và mút không thề chê vào đâu đc. Những mẫu này mà vào Showroom thì rất đắt nhé nhưng do mình có nguồn hàng tốt nên sản phẩm của mình là hàng ĐÚNG CHUẨN - NO FAKE nhưng chất lượng cực tốt mà giá lại rất ok cho các ss nha. Bao đẹp về mẫu mã chất lượng nhé !!!
* LƯU Ý: Hàng của mình là hàng xuất sang Nhật. Khi xuất sang nước khác bao giờ cũng vậy yêu cầu về chất lượng cũng như sản phẩm sẽ đc kiểm tra rất nghiêm ngặt nên hàng ko đúng sẽ ko đc xuất nhé. BẢO ĐẢM ÁO MÌNH BÁN LÀ Hàng ĐẸP chứ ko phải hàng bị LỖI NHA. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu có thể giống với mẫu của mình - XIN THƯA FAKE RẤT ĐA DẠNG NHÉ CÁC SS - NHƯNG ĐẢM BẢO HÀNG CỦA MÌNH LÀ VẢI XUẤT CHUẨN VÀ CỰC CHẤT. Các ss và các mẹ có thể đi khảo sát khắp nơi về chất lượng của SF rồi hãy quay về với Shop của mình nhé♥♥♥
- ÁO chỉ có thể sử dụng lâu ơi là lâu đến khi vải bị mục và rách thôi chứ ghim gài áo vẫn không hề bị tróc si hay bong ra. Hàng chuẩn nên tem mạc đc may rất cần thận vào áo luôn chứ không hề như những loại hàng fake chỉ gắn ghim mạc gài ngang vào áo nhé !!!
Bạn nào có nhu cầu mua thì call trực tiếp mình nhé: 0938.353.444 Ngọc Diệp.
Giá rất ok nhé các ss: bạn nào mua vui lòng call cho mình nhé !!!
Chất Lượng làm nên sản phẩm - mình tuyệt đối nói ko với hàng fake nhé. Hàng Chuẩn Chất lượng tuyệt đối - BAO XÀI NHAAAAAAA ....