Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Toàn Quốc - Bán Lá Sương Sâm - Cây Giống

  1. #1
    Thành Viên Bạc
    Ngày tham gia
    Apr 2013
    Bài viết
    1,056
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Toàn Quốc - Bán Lá Sương Sâm - Cây Giống

    Hiện nay mình đang cung cấp Lá Sương Sâm, cây Giống, Hạt Số Lượng Lớn:
    Giá cho em nó đây:
    Lá tươi:100k/1kg,
    Mua >2kg: Giá 90k
    Mua lẻ 15cm: Giá 10k/1 cây, Nếu mua số lượng lớn sẽ được giảm giá
    Giống sâm của mình là sâm lông rừng nên thơm ngon hơn & có sức sống tốt giống sâm lông thường: 21_002:: 21_002:



    Địa chỉ liên hệ:Mr Quang
    11/11 Trần Văn Đang P1. Quận 3, TpHCM
    SDT:0908 301101
    Yahoo: kienxxdd
    Vui lòng liên hệ trước khi đến.

    P/s:
    Giá trị >=150k, Khu vực Q3 và Q10, Q1 những bạn nào trong khu vực này thì free ship còn ngoài thì tùy sẽ là 5k 10k 20k.

    TÁC DỤNG CỦA SƯƠNG SÂM
    Thạch sương sâm ăn ngon, mát, bổ, giải nhiệt; trị được các chứng: Mụn, nhọt, kiết lỵ, trĩ, táo bón, tiểu gắt, làm hạ huyết áp. Giả đắp trị đau mắt đỏ Dây Xương Sâm (Sâm Nam) có nhiều ở vùng tỉnh Bình Thuận và các tỉnh miền Đông Nam bộ.
    Rễ sương sâm dùng làm thuốc:
    Rễ dây xương sâm khi thu hái về, rửa sạch, thái lát, phơi hay sấy khô. Trong rễ xương sâm có alcaloid tetrandrin, isochondrodendrin, homoaromalin, linacin, magnoflorin, protoquecitol, curin… Có hoạt tính chống sốt rét, giản cơ, hạ huyết áp nhẹ, chống viêm và ức chế miễn dịch… Rễ xương sâm có vị đắng, tính hàn. Có tác dụng giải độc, giảm đau, tan ứ, lợi tiểu, giải nhiệt, nhuận trường nhẹ.
    HÌNH ẢNH
    Lá:





    Cây giống:

    Sản phẩm đây:



    Cách làm:
    1.Khi mua lá sương sâm tùy theo lá già hoặc non mà gia giảm lượng nước
    2.khi vò phải vò thật mạnh tay thì nhựa trong lá sâm mới ra hết
    3.cũng phải canh thời gian mà vò mạnh và nhanh nếu vò lâu một là sâm sẽ đặc lại chưa kịp lược hoặc khi sâm đông lại sẽ tách ra một ít nước màu nâu nhạt
    4. mua lá sương sâm về lựa bỏ hết lá sâu, vàng-úa v.v… chỉ dùng những lá màu xanh đậm thì sương sâm mới có màu đẹp và ngon
    5.cũng với 100g lá sương sâm nếu mua được lá già, xanh đậm thì theo mình nếu thích ăn vừa thì vò với khoảng 1200ml-1500ml nước, còn thích ăn đặc gần giống như rau câu thì vò với 1 lít nước thôi
    6.còn nếu lỡ mua lá sâm non màu xanh nhạt thì ta vò với khoảng 1000ml nước là vừa hoặc ít hơn
    Đó là tất cả những gì mình đúc kết được sau những lần thất bại và thành công về vụ làm sương sâm này, vài dòng ghi lại mong là sẽ giúp ích được cho nhiều người khi cần. Chúc mọi người làm được Sương sâm như ý nhé!
    Cách bảo Quản Lá Sương Sâm
    Lá tươi các bạn có thể để trong tủ lạnh dc khoản 1 tuần.
    Còn lá khô thì khoảng 4-5 tháng là tốt nhất.(Mình bán lá khô cho các bạn ở xa, hoặc các bạn ở nước ngoài nhưng có nhu cầu)
    Một số thông tin các bạn cần biết khi mua sản phẩm làm sẵn bên ngoài:
    http://canhbaothucpham.blogspot.com/...g-sam-ban.html
    Địa chỉ liên hệ:
    Nguyễn Hải Quang
    Trần Văn Đang P1. Quận 3, TpHCM
    SDT:0908 301101


  2. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    Aug 2016
    Bài viết
    3
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Sương sâm rất ngon, mát để giải nhiệt rất tốt nhà bác nào có trẻ nhỏ nên mua về tự làm cho trẻ uống giải nhiệt.
    SafeVN phân phối sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, máy xịt thơm phòng, vòi sen tăng áp giá rẻ giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc.

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •