Ngày khởi hành: Liên Hệ
Khởi hành từ: Hà Nội
Hành trình: TOKYO – NÚI PHÚ SĨ – DISNEYLAND – TOKYO
Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm
Giá : Liên hệ
Chương trình :

NGÀY 1: HÀ NỘI – TOKYO Làm thủ tục xuất cảnh đi Tokyo. Chuyến bay cất cánh lúc 00:30. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.
NGÀY 2: TOKYO (Ăn: Trưa, Tối) Quý Khách đến sân bay Narita. Xe và Hướng Dẫn Viên đón Đoàn tại sân bay vào Trung tâm Tokyo và Thăm quan Hoàng Cung. Sau đó, Thăm chùa Quan âm Asakusa – Ngôi chùa rất nổi tiếng ở Tokyo. Đây là một ngôi chùa cổ xưa nhất của thành phố này, được xây cất năm 628 - là biểu tượng của thủ đô nước Nhật. Điểm dừng chân tiếp theo: Tòa thị chính Tokyo - tọa lạc ở Shinjuku,đã từng nắm giữ danh hiệu tòa nhà cao nhất (kể cả mái) ở Tokyo - cao 48 tầng và rẽ thành hai phần ở tầng 33. Nghỉ đêm: Shinjuku New City hoặc tương đương.
NGÀY 3: TOKYO – NÚI PHÚ SĨ – TOKYO (Ăn:Sáng, Trưa, Tối) Xe đưa Đoàn đi tham quan Núi Phú Sĩ - Ngọn núi cao nhất và cũng là biểu tượng nổi tiếng của Nhật Bản. Ngọn núi này thường là đề tài trong các bức họa và nhiếp ảnh nghệ thuật cũng như trong văn chương và âm nhạc. Ngọn núi cách Tokyo khoảng 150 km, lên cao độ 2.300m so với mực nước biển. Tại đây Quí khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông núi mây trời, đặc biệt đỉnh núi Phú Sĩ có tuyết phủ quanh năm. Tiếp theo, Xe đưa Đoàn xuống núi đến suối nước nóng Onsen có tác dụng trị bệnh. Quí khách tắm suối nước nóng Onsen và nghỉ ngơi gần chân núi Phú Sĩ, tham quan Thung Lũng Owakudani của khu du lịch nổi tiếng Hakone, nơi có núi phun lửa hoạt động đã trên 400.000 năm trước, đến nay vẫn còn có nước nóng khoảng 80 độ sủi lên, bỏ trứng gà vào luộc chín ăn được. Nghỉ đêm: Shinjuku New City hoặc tương đương.
NGÀY 4: TOKYO – DISNEYLAND (Ăn:Sáng, Trưa, Tối) Tham quan đền Yasukuni Jinza - là ngôi đền thuộc đạo Shinto (một tôn giáo chính tại Nhật) tại Tokyo, thờ những chiến binh và những người đã chiến đấu vì Thiên Hoàng của Nhật Bản. Shopping khu hàng hiệu Ginza - là khu thương mại sang trọng nhất Tokyo với những thương xá lộng lẫy như Mitsukoshi, Matsuya, … bán kim cương, nữ trang, những hàng hóa đắt tiền. Đây là khu thương mại buôn bán đầu tiên của Tokyo, được coi là nơi tập trung của các cửa hiệu đắt nhất thế giới. Tiếp theo, Qúy khách thăm quan công viên Tokyo Disney land - rộng 465.000 m2 tại Chiba, Tokyo được khai trương từ tháng 4/1983. Đây là công viên đầu tiên của Disney được xây dựng bên ngoài nước Mỹ và là công viên giải trí có số lượng khách tham quan lớn thứ 3 thế giới, sau 2 công viên cùng thuộc tập đoàn Disney là Magic Kingdom ở Florida và Disneyland tại California, Mỹ. Tại đây, Qúy khách có thể tham gia rất nhiều trò chơi thú vị và mới lạ. Nghỉ đêm: Shinjuku New City hoặc tương đương
NGÀY 5: TOKYO – HÀ NỘI (Ăn:Sáng,) Xe đưa đoàn ra sân bay Narita, đáp chuyến bay sáng về Việt Nam. Kết thúc chương trình