Viên uống trắng da Tatiomax Gold Glutathione nhập 100% Japan" title="Hot! Hot ! Viên uống trắng da Tatiomax Gold Glutathione nhập 100% Japan" />LƯU Ý : XEM CHI TIẾT CÔNG DỤNG , HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG , THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM

Add : 139 Nguyễn Công Trứ, P.02, Tp. Bảo Lộc , Lâm Đồng
Hotline : 0997.79.39.79 (sms, call, viber )
Facebook :https://www.facebook.com/hue.tranngoc ( có đầy đủ thông tin, hình ảnh và feedback của khách về sản phẩm của shop )
Tên tài khoản : Trần Ngọc Huệ
Ngân hàng Vietcombank Bình Dương
Số tài khoản : 0281000235285
Mình ship hàng toàn quốc nha các nàng

TATIOMAX - SP làm đẹp cao cấp của các mỹ nữ Japan và nhiều ngôi sao thế giới (sản phẩm cam kết an toàn và nhập 100% Japan. Bạn nào phát hiện hàng giả mình bồi thường 100 lần )
Viên uống trắng da Tatiomax Gold Glutathione nhập 100% Japan" title="Hot! Hot ! Viên uống trắng da Tatiomax Gold Glutathione nhập 100% Japan" /> Viên uống trắng da Tatiomax Gold Glutathione nhập 100% Japan" title="Hot! Hot ! Viên uống trắng da Tatiomax Gold Glutathione nhập 100% Japan" /> Hàng Nhật xách tay 100% an toàn và đặc biệt hiệu quả . Bí kíp làm đẹp của các sao thế giới , trong đó có cả Việt Nam . Sp này hiệu quả ko kém như khi tiêm Glutathione (tiêm trắng da) . Và được rất nhiều sao điện ảnh dắt túi như 1 bí kíp làm đẹp riêng mà ko phải ai cũng biết cũng như có đk sử dụng nha! ^^Giá : 2800k/hủ (60Viên)
==> Lợi ích của Tatiomax Glutathone vàng
- Glutathione làm trắng da đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong Nhiều nghiên cứu lâm sàng
- Tác dụng không kém khi tiêm glutathione
- Có chứa 800mg L-Glutathione mỗi Viên , gấp 4 lần so với công thức khác
- Có chứa 100mg Alpha Lipoic Acid đã được chứng minh là cách tự nhiên Hỗ trợ khả năng hấp thu tối đa của glutathione trong cơ thể
- Alpha lipoic acid đã được chứng minh để khôi phục lại glutathione nội bào
- Tatiomax vàng được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Sujie Tokyo Nhật Bản đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và độ tinh khiết .
- Glutathione đào thải và ức chế sự tổng hợp melanin trong phản ứng của tyrosinase và L-DOPA bằng cách ngắt khả năng L-DOPA của liên kết với tyrosinase trong quá trình tổng hợp melanin. Những kết quả này chỉ ra rằng glutathione đào thải và ức chế sự tổng hợp và ngưng kết của hắc tố melanin bằng cách ngưng chức năng của L-DOPA.
Thành phần:
L-Glutathione 800mg
Alpha Lipoic Acid
Vitamin C 100mg
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng 02 viên nang / ngày , dùng nhiều với nước uống có chứa vitamin C càng tốt.
Chỉ định:
- Tất cả các bà mẹ mang thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc.
- Glutathione có tính chất bảo vệ tế bào, làm cho nó không phù hợp cho bệnh nhân đang hóa trị liệu.
Liệu trình sử dụng:
- Dùng 3 hộp trong 3 tháng sẽ cho kết quả mỹ mãn. Bạn nào muốn trắng nữa thì uống nữa để duy trì.