*
*
Chào các bạn ! Mình bán vé sky72 vé tham quan tầng 72 tòa nhà Keangnam. Bạn nào mua contact với mình theo số điện thoại bên dưới nhé? Thông tin như sau:
Vé gồm* các ưu đãi sau:
• Vé vào cổng
• Đài quan sát & Ống nhòm(sử dụng 1 lần) / Observatory & Telescope
• Bảo tàng Sống/ Alive museum
• Rạp chiếu phim 5D/ 5D cinema
• Thế giới 3D/ 3D World
• Phòng tranh Artlink/ Artlink Gallery
• Hình ảnh Keangnam toàn cầu/ Keangnam PR Zone
• Quầy lưu niệm Sky 72/ SKY72 Gift shop
Quầy lưu niệm Sky72 - lưu giữ những kí ức của bạn tại Sky72.
*
Giá vé mình bán: Giá 150.000/người (Giá vé Keangnam bán tận 260.000/người các bạn nhé?)
Địa điểm nhận vé, Giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 tại 91-92 A3 khu đô thị Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội.* Buổi tối tại số 12 Ngõ 312 Đường Nguyễn Trãi ThanXuHà Nội.
Trẻ em dưới 80cm Miễn phí ,trên 80cm tính như giá người lớn.

Hotline: 0978978704.
yahoo : phuongkim0311

Chuyển vé tận nơi vui lòng cộng thêm tiền ship
Một số thông tin về đài quan sát sky 72:
Đài quan sát Sky 72 Landmark giống như Đài quan sát ở tòa nhà Seoul, tòa nhà Tokyo và tòa Empire State Building ở New York
Điều bất ngờ nhất dành cho bạn chính là đài quan sát Landmark 72 ở độ cao trên 346m với tầm quan sát 360 độ quang cảnh toàn thành phố sẽ thu gọn vào tầm mắt của bạn.
Đây sẽ là nơi lý tưởng dành cho các đôi tình nhân cùng nhau chiêm ngưỡng khung cảnh thành phố lãng mạn, lung linh trong ánh đèn đêm. Đó sẽ là khoảnh khắc tuyệt vời, thi vị, khó quên giữa 2 người.
Đài quan sát Landmark Sky 72 được kỳ vọng sẽ là nơi dành tặng những kỉ niệm đẹp cho gia đình, các đôi tình nhân, và là cơ hội quý báu để các khách tham quan chiêm ngưỡng toàn cảnh Hà Nội từ quá khứ, hiện tại tới tương lai.
Ngoài ra bạn còn được tham quan khu Galary + tham quan chụp ảnh tại phòng tranh 3D + tham quan khu chuyển giao công nghệ* (gồm: trò chơi, xem tivi 3D)
Phòng tranh Art Link sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm từ nghệ thuật truyền thống đến nghệ thuật thuần túy. Bạn sẽ được thưởng thức tất cả các loại hình nghệ thuật đặc sắc nhất của Việt Nam.
Đặc biệt, các bạn sẽ được thưởng thức những thước phim 5D với màn hình 360 độ và những hiệu ứng đặc biệt sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận về đỉnh cao của công nghệ giải trí, đến với thế giới ảo mà như thật.
Bạn đã sẵn sàng tham gia* cuộc hành trình thú vị trên đài quan sát cao nhất Đông Dương chưa? Hãy nhanh tay click Mua ngay để có những giây phút tuyệt vời tại LANDMARK SKY72 nhé!
THÔNG TIN CHO BẠN
LANDMARK SKY72

Địa chỉ: Landmark 72 Tower, E6 Khu đô thị Cầu Giấy, Xã Mễ Trì, H. Từ Liêm, Hà Nội


*
**
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*