[B]In card visit,name card,giá rẻ,hcm,tq[/B]

[i]Gia công in ấn rẻ: name card, nhãn, cd cover, phiếu bảo hành, flyer, tờ gấp, catalogue, giấy tiêu đề, phong bì, hộp giấy, paper bag, túi xốp, giấy khen, profile, dây ruy băng, băng rôn, quà tặng phẩm (áo mưa, ly thủy tinh, , nón bảo hiểm, các vật phẩm khác,..)
[/i]

[CENTER][IMG]http://imageshack.us/scaled/large/526/e4gx.jpg[/IMG][/CENTER]

Card visit cùng catalogue, profile folder,.. là những vật dụng hỗ trợ không thể thiếu đối với bất kỳ nhân viên kinh doanh hiện nay. Nhưng so với những vật phẩm khác, [url="http://inanthaominh.com/list.php/category/43-Danh-Thi%E1%BA%BFp-Name-Card"]name card[/url] chiếm vai trò quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng hay đối tác, một name card đẹp, sang trọng giúp bạn tự tin hơn, giúp bạn có được thiện cảm khi lần đầu gặp gỡ đối tác.

Đến với Cty Thảo Minh, Quý Công ty sẽ được tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc, hình ảnh, chất liệu giấy trong thiết kế cho một [url="http://inquangminh.com/INGIARE/NAMECARDSDANHTHI%E1%BA%BEP/tabid/122771/Default.aspx"]name card[/url] phù hợp với cá nhân. Ngoài ra, Cty Thảo Minh còn kèm dịch vụ nhận đặt hàng - chuyển khoản trực tuyến cho Quý Công ty ở xa.

Mọi chi tiết quý khách có thể tham khảo[B] [URL="http://inanthaominh.com/content.php/125-danh-thi%E1%BA%BFp-name-card"][BẢNG BÁO GIÁ][/URL][/B] hoặc vui lòng liên hệ:

[B][COLOR=#B22222]Công ty In ấn & Sản Xuất Bao bì Thảo Minh[/COLOR][/B]
[LIST][*]Tel: 08. 3536 8848 - 08. 3536 8849[*]Add: 69A Nguyễn Văn Săng, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM[*]Website: [URL]http://inanthaominh.com[/URL][*]Email: [EMAIL="inanthaominh@gmail.com"]inanthaominh@gmail.com[/EMAIL][/LIST]