Pallet nhựa và các loại pallet nhựa
Pallet nhựa được sản xuất và sử dụng rộng rãi ở Mỹ và một số nước châu Âu, nó là nhân tố thúc đẩy việc áp dụng triệt để các Tiêu chuẩn quốc tế về các vật liệu chèn lót. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, pallet nhựa đã thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội hơn các pallet cùng loại, và các nước này đã nhanh chóng chấp nhận sử dụng vật liệu bằng nhựa để đưa vào sản xuất pallet như là sự thay thế hấp dẫn đối với các vật liệu bằng gỗ ban đầu mà ta thường thấy trong những pallet đóng gói và vận chuyển.
Lí giải việc Pallet nhựa được lựa chọn nhiều hơn pallet gỗ truyền thống bởi vì chúng cung cấp lợi ích hơn là gỗ, thể hiện qua một số tính năng dễ dàng nhận thấy như: thuận tiện trong khâu làm vệ sinh, dễ kháng mùi, tuổi thọ sử dụng cao, độ bền và bảo vệ sản phẩm tốt hơn. Với trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều pallet gỗ, pallet sắt, do đó việc vận chuyển, xếp dỡ trong quá trình di chuyển sẽ nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm được chi phí nhân công.
Tính thân thiện, an toàn với môi trường là lợi thế để Pallet nhựa khẳng định sự vượt trội. điều này chứng minh qua việc Pallet nhựa sau khi hết hạn sử dụng có thể tiếp tục thể tái chế cho một số lĩnh vực sử dụng khác.
Một pallet nhựa đạt chuẩn được quy định bởi những yêu cầu chặt chẽ: Về kết cấu đo lường, khả năng tải trọng, lực nén, sức ép nóng, quay Molding. Đó là 6 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của mỗi sản phẩm Pallet nhựa khi xuất xưởng.
Có rất nhiều loại Pallet nhựa với những chỉ số về tiêu chuẩn khác nhau, nên bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng khi quyết định mua hay đặt hàng các sản phẩm Pallet nhựa sao cho phù hợp với tính chất công việc để có những sản phẩm pallet nhựa cho hiệu quả cao nhất!
Tại Navavina, chúng tôi tự hào khi là nhà gia công, lắp ráp, phân phối dòng sản phẩm Pallet với nhiều chủng loại khác nhau như: pallet sắt, pallet gỗ, pallet nhựa,.. phù hợp với những tiêu chuẩn quốc tế về Pallet.
Hãy truy cập vào website: www.navavina.com.vn để biết thêm những chi tiết cụ thể về sản phẩm pallet nhựa- sản phẩm của thế giới tương lai!