--chào các bạn hôm nay mình lập topic này là muốn bán vài bé hamster bear và campell vì nhà nhỏ mà nó SS nhiều quá
--thứ 1:1 bầy campell baby hơn 4 tuần tuổi gồm:
1 đen yếm trắng đực (20k)
1 sóc cái (20k)
2 abino đực vs cái (80k/ 2 pé)
[IM G][/IMG]
--- thức ăn cho hamster gồm nhiều thành phần như kê, đậu, lúa mì , hạt hướng dương...v.v... (giá 25k/ 500g , mua 1kg giá 45k , mua 5kg 40k)
[IM
G][/IMG]
-- mùn cưa ép thành cây " bòn bon" rất tiện lợi ít chiếm chỗ nhà bạn nào nhỏ giống mình khi mua về có thể bỏ vào 1 góc nhỏ trong nhà cũng dc (giá 30k/1 cây/1kg)
[IM G][/IMG]
-- hạt khoáng chất lót chuồng Là loại hạt được làm bằng nguyên liệu thiên nhiên. Với các tính nắng hút ẩm và khử mùi tốt. hạt cứng khó rã ( gặp nước không nhão nhẹt ra liền đâu). Ngoài tính năng hút ẩm, khử mùi hạt còn có tác dụng giải nhiệt cho các bé rong thời tiết nóng ( tránh trường hợp tử vong do bị sock nhiệt ở các bé hamster), giúp mượt lông và mau lành vết thương cho các bé(giá 15k/1kg)
[I
MG][/IMG]
--số nhà của mình là C61 tổ 15 khu phố 1 phường đông hưng thuận Quận 12 trên đường nguyễn văn quá
--vì nhà trong hẻm nên bạn nào muốn mua thì pm mình hướng dẫn đường cho đi hoặc chạy đến chỗ đèn xanh đèn đỏ ngay ngã tư đường nguyễn văn quá giáp với đường tô ký xát chân cầu "chợ cầu" rồi alo mình ra đón ha
-- mình update liên tục nên tin còn là hamster còn nha mấy bạn
yahoo: chu_pe_locchoc_cute_99
ĐTDĐ: 01265430509 or 0902619672 ( nhắn tin hay gọi đều dc nhưng nếu gọi k dc thì các bạn cứ để lại tin nhắn mình sẽ đọc sau)
thanks các bạn nha vì đây là lần đầu lập topic nên có sai sót gì thì mọi người zô nhắc nhở mình nha ai đi ngang cho xin chữ up mình sẽ hậu tạ sau