MÔ TẢ
Máy ảnh Fujifilm FinePix S2980 có ống kính Fujinon nổi tiếng thế giới được sử dụng rộng rãi trong nhiều bối cảnh, bao gồm vệ tinh ngoài không gian, TV/phim, camera giám sát và máy ảnh nhỏ gọn. Với kỹ thuật sản xuất trình độ cao của Fujifilm, công nghệ và quang học có độ chính xác cao được cung cấp nhằm mang lại khả năng zoom góc rộng 28mm và zoom quang học 18x tốt nhất.
FinePix S2980 mang đến sự linh hoạt cho thao tác lấy khung thông qua kính ngắm điện tử rõ nét. Ngoài tầm nhìn được nâng cao trong điều kiện ánh sáng chói ban ngày, EVF sáng cũng hỗ trợ kiểu chụp truyền thống, giúp ổn định máy ảnh dễ dàng ngay cả khi chụp với mức phóng to 18x đầy đủ.
Tính năng ổn định hình ảnh kép là sự kết hợp giữa độ nhạy sáng cao và tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển CCD nhằm loại bỏ ảnh mờ bằng cách dừng hành động và giảm thiểu độ mờ ở phạm vi zoom cực đại.
Độ nhạy sáng tối đa ISO6400* cho phép bạn chụp ảnh tự nhiên như thật ngay cả trong điều kiện ánh sáng hạn chế. Và độ nhạy sáng cao cũng cho phép bạn dừng hành động, ngay cả khi đối tượng đang chuyển động với tốc độ cao.
Có thể chụp ảnh và quay phim ở định dạng 16:9 có độ nét cao, FinePix S2980 cho phép bạn khám phá tác động của việc hiển thị hình ảnh HDTV trên toàn màn hình.
Được trang bị SR AUTO, chức năng nhận diện 6 cảnh tự động với các chức năng phát hiện hoàn chỉnh giúp nhận diện khuôn mặt, chớp mắt và nụ cười để có được những bức ảnh chụp người rõ ràng và tối ưu.
Giới thiệu các chức năng chụp hiệu suất cao, bao gồm Panorama di chuyển, Chụp Super Macro, Tự động lấy nét theo chuyển động, Zoom tức thời và Chế độ zoom bracketing.
Phát lại ảnh đơn giản nhất có thể! Với chức năng tìm kiếm ảnh nâng cao, hình thu nhỏ và trình chiếu slide, hãy làm sống lại những ký ức trong ảnh của bạn.
TÍNH NĂNG
- Zoom mạnh mẽ, chất lượng vượt trội ở định dạng HD.
- Ống kính Fujinon zoom quang học 18x và zoom góc rộng 28mm.
- Độ phân giải 14 megapixel.
- Độ nhạy sáng cao và tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển CCD.
- Kính ngắm điện tử.
- Độ nhạy sáng cao (tối đa ISO6400).
- Ảnh và video tương thích HDTV.
- SR AUTO (Tự động nhận diện cảnh) 6 cảnh: Chân dung, Phong cảnh, Đêm, Macro, Chân dung đêm và Chân dung ngược sáng.
- Nhận diện khuôn mặt.
- Phát hiện chớp mắt.
- Chế độ cười và chụp.
- Các chức năng chụp hiệu suất cao, bao gồm Panorama di chuyển, Chụp Super Macro, Tự động lấy nét theo chuyển động, Zoom tức thời và Chế độ zoom bracketing.
- Thân máy nhỏ gọn đặc biệt.
- LCD rộng 3,0 inch.
- Chia sẻ hình ảnh của bạn với tính năng kết nối mạng xã hội tích hợp.
- Chức năng phát lại.
Kích thước: 110.2 x 73.4 x 81.4 mm.
Màu sắc: Đen
KHUYẾN MÃI
- Tặng thẻ nhớ 8GB
- Tặng Pin + Sạc
- Tặng Bao da
- Tặng chân máy ảnh
- Giỏ xếp đựng đồ (Hàng KM không thu tiền)
THÔNG TIN BẢO HÀNH
Thời gian bảo hành: 24 tháng
GIÁ: 7.980.000d