BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT, HỆ THỐNG CHỐNG SÉT, PCCC
Kính chào Quý Khách hàng!
Ngày nay, hệ thống an ninh ( camera quan sát, báo trộm, báo cháy..) một sản phẩm tất yếu của một thế giới hiện đại, nó trở lên thông dụng với rất nhiều người, nó còn trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta.
Nhưng sau một thời gian đi vào sử dụng, hệ thống an ninh của bạn thường xảy ra trục trặc. Hãy gọi điện cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ bảo trì tôt nhất.
=> Công ty TNHH Thiết Bị Minh Nhật là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Lắp Đặt – Bảo Trì hệ thống an ninh tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.
Chúng tôi chuyên:
- Bảo trì – sửa chữa hệ thống camera quan sát, báo động báo cháy, hệ thống chống sét định kì hàng tháng.
+ Kiểm tra tình trạng hoạt động chung của hệ thống camera
+ Kiểm tra phần mềm quản lý an ninh tập trung
+ Kiểm tra tình trạng hoạt động của đầu ghi hình, ổ cứng
+ Kiểm tra tín hiệu kết nối mạng ADLS
+ Kiểm tra dây nguồn, Jack tín hiệu, tình trạng lão hòa của dây...
+ Thông báo kết quả kiểm tra và các hư hỏng tiềm ẩn (nếu có)
+ Kiểm tra toàn bộ hệ thống chống sét, dây dẫn, mối nối, siết cáp, đo điện trở đất.
- Dịch vụ cho thuê camera quan sát và Lắp đặt camera quan sát để dùng thử.
Với dịch vụ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế, bảo trì chuyên nghiệp 24/24, chúng tôi sẽ đảm bảo chắc chắn nhất cho sự đầu tư của bạn luôn an toàn ngay cả khi hệ thống an ninh của quý khách gặp sự cố.
- Kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với bạn để theo dõi và đáp ứng các yêu cầu sửa chữa lỗi kĩ thuật trong thời gian sớm nhất, giữ cho hệ thống an ninh của bạn luôn hoạt động ổn định.
- Hệ thống sẽ được chuyên viên chúng tôi kiểm tra, bảo dưỡng định kì, không ngại điều kiện khó khăn.
- Khi hết thời gian bảo hành nếu có hư hỏng cần phải thay thế, chúng tôi sẽ cung cấp những linh kiện chính hãng, giá ưu đãi, đảm bảo đưa hệ thống của bạn hoạt động tương thích, ổn định.
Dịch vụ bảo trì thiết bị an ninh của công ty Minh Nhật được cung cấp nhằm đảm bảo cho hệ thống của khách hàng được hoạt động một cách an toàn, tăng lợi ích và hiệu quả khai thác. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề và được đào tạo kỹ lưỡng thuộc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của công ty, cùng với thời gian đáp ứng giải quyết các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, dịch vụ bảo trì giúp khách hàng tránh được các sự cố nghiêm trọng gây ngưng trệ hoạt động của hệ thống, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí cho vận hành hệ thống.
Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Nhật
Trụ sở chính:
Địa chỉ: 70Nguyễn Thị Minh Khai, P.Phú Hòa, TDM, Bình Dương.
Điện thoại: 0946.226 966 - 0650.246 6878
Chi Nhánh:
Địa chỉ: K1/84D, Tổ 29, Kp.2, P.Bửu Hòa, Tp.Biên Hòa, ĐN
Điện thoại: 0947 430 630 - 0613 859 606
http://minhnhatphuongnam.com/
bảo trì camera quan sát, bảo trì camera quan sát tại bình dương, bao tri camera quan sat tai binh duong, bào trì PCCC tai bình dương, bảo trì hệ thống chống sét tại bình dương, bào trì camera binh duong