Make up cô dâu xinh như búp bê

Cô dâu Linh Chi có khuôn mặt nhỏ, dài và sống mũi cao. Với khuôn mặt có nét sẵn cũng dễ dàng hơn cho chuyên viên trang điểm nhưng đôi mắt không tròn và một số nhược điểm nhỏ cần được "sửa" lại khéo léo.
Trang điểm hoàn hảo bên cạnh việc đảm bảo yếu tố thẩm mỹ còn phải phù hợp với cá tính, sở thích của cô dâu. Hiện nay, xu hướng trang điểm tự nhiên đang được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng và sang trọng. Với phong cách này, lớp nền cần trang điểm kỹ để làm đều màu da nhưng vẫn phải tạo cảm giác mặt không bị dày phấn.

Dán mí giả tạo nếp mí mới sẽ giúp đôi mắt trông to và có hồn hơn.
Có dâu có đôi mắt to nhưng không tròn nên kẻ viền mí theo đường cung tròn, không vẽ đuôi mắt dài và cao, khiến mắt bị xếch.

Vẽ bầu mắt bằng màu xám khói để tạo chiều sâu.

Môi trên của cô dâu hơi dày và được khắc phục bằng cách tô mỏng lớp son, không tạo viền môi. Môi dưới tô son đầy hơn một chút, có thể tràn qua viền môi, tạo tỷ lệ khác biệt sẽ không còn cảm giác môi trên bị dày. Ngoài ra, khuôn mặt dài cần tiết chế lại bằng cách để tóc mái bằng. Nét cắt ngang giúp khuôn mặt trông đỡ dài hơn. Với phong cách trang điểm này, cô dâu nên thực hiện kiểu tóc vấn nhẹ, không búi cao vì sẽ kéo khuôn mặt dài hơn