Sim hợp phong thủy
Một dãy số đẹp theo nghĩa Phong Thuỷ phải cân bằng về âm dương, có ngũ hành hợp bản mệnh, có năng lượng tốt lành và có những ý nghĩa tốt theo Dịch lý,...hội tụ đủ những yếu tố đó đã tạo nên những sim hợp phong thủy đang gây náo động thị trường sim số!
Nếu như trước đây khi thị trường sim số còn chưa thịnh hành nhiều xu hướng sử dụng sim khác nhau thì nhu cầu thị hiếu của khách hàng chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm những sim có dãy số dễ nhớ, lặp lại và coi đó là sim số đẹp. Chẳng hạn một chủ nhân thuê bao nào đó sử dụng một sim có dãy số 0123456789 là đã đủ “độ” để liệt vào danh sách “Vip”, bởi đó là dãy số tiến lên “độc nhất vô nhị”- vô cùng dễ nhớ,…và dĩ nhiên để trở thành chủ nhân của sim số đẹp đó, chủ nhân của nó phải rút một khoản hầu bao không hề nhỏ chút nào, có khi lên đến hàng trăm triệu!
Vậy nhưng cũng chỉ một vài năm trở lại đây, dân tình không còn dừng lại ở việc chơi sim phong thủy nữa mà bắt đầu chuyển sang tìm kiếm sim hợp phong thủy. Mặc dù khái niệm phong thủy chúng ta đã từng nghe nhiều trong các lĩnh vực như: xây dựng, kiến trúc, …và việc ra đời thêm mốt chơi sim hợp phong thủy trong lĩnh vực sim số cũng như một lẽ thường tình!
Có nhiều lí giải xoay quanh thú chơi sim hợp phong thủy hay sim số đẹp nhưng dường như hầu hết đều thiên về yếu tố tâm linh: Mọi vật sinh ra đều gắn với những con số. Cuộc đời của mỗi chúng ta cũng vậy: thời khắc đánh dấu lúc chúng ta cất tiếng khóc chào đời được ghi nhớ bằng: giờ này, ngày này, tháng này, năm này,…và những con số sẽ theo chúng ta trong từng chặng đường: năm nay anh bao nhiêu tuổi, chị bước sang tuổi bao nhiêu,….Quy luật âm – dương ngũ hành trong phong thủy và mọi sự trong trời đất đều vận động- phát triển theo quy luật đó.
Sợi dây liên kết giữa con người với thế giới tâm linh là cách để hướng đến những giá trị tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Sim hợp phong thủy nếu xét về nghĩa nó còn trên cả giá trị của một sim số đẹp, nó giống như lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn- thành công- bình an tùy theo từng ý nghĩa của mỗi con số trên sim hợp phong thủy
Mặc dù đến thời điểm hiện tại, từ khi mốt chơi sim hợp phong thủy bùng nổ, vẫn chưa có bằng chứng cụ thể nào chứng minh rằng sim hợp phong thủy mang lại những ý nghĩa về phong thủy cho người sử dụng. Nhưng đã không ít người sau khi sử dụng sim hợp phong thủy đã mừng thầm trong bụng và coi như đã gặp được quý nhân phù trợ vì công việc làm ăn kinh doanh của mình khá suôn sẻ và thuận lợi. Việc các đại gia, thương nhân lặn lội tìm kiếm sim hợp phong thủy số đẹp giá khủng lên đến hàng tỷ đồng đã phần nào chứng minh giá trị của sim phong thủy đã có một giá trị vô hình trong đời sống con người ngày nay.
Bạn đang cần tìm một sim hợp phong thủy để mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong công việc- cuộc sống. Vậy hãy nhanh tay truy cập vào website: www.simadong.com để chúng tôi giúp bạn công thành- danh toại!