Mặt nạ bùn này sẽ giúp tẩy tế bào chết và loại bỏ các chất gây nhiễm bẩn cho da, giúp trẻ hoá làn da bị hỏng hoặc có vấn đề. Mặt nạ làm sạch đẹp da Glacial Marine Mud bùn lạnh mát độc đáo này cung cấp cho da bạn trên 50 khoáng chất và các nguyên tố có lợi, bao gồm kẽm và thực vật từ biển. Những phân tử kết dính tự nhiên và các thuộc tính hấp thụ của nó giúp tăng đáng kể khả năng làm sạch tuyệt đối của sản phẩm. Thông qua quá trình làm đồng nhất độc đáo, kích cỡ phân tử của Glacial Marine Mud được cải tiến để tạo ra loại bùn có độ thấm hút cao giúp tạo độ ẩm và làm sạch da bằng sự đồng nhất hoàn hảo. Được lấy từ cửa sông băng giá xa xôi ở Tây Bắc Thái Bình Dương, sản phẩm bùn có lợi này giúp hút các tạp chất từ da (bụi bẩn, tế bào chế, dầu nhờn) mà vẫn không làm mất đi độ ẩm của da mặt, vì có:
Cấu trúc phân tử cơ bản của Glacial Marine Mud được tích điện âm. Các ion dương bao gồm cation diễn ra tự nhiên trong bùn và tích điện dương, các tạp chất kết hợp điện âm của bùn và sau đó có thể bị loại bỏ khỏi da, giúp da sạch và giải độc cho da !
Chiết xuất lô hội : với khả năng giữ ẩm mạnh, chiết xuất tự nhiên này giữ ẩm cho da đồng thời tăng cường bảo vệ da chống lại các chất kích ứng có hại.
Đồng : giúp cải thiện độ chắc của da, giảm độ yếu ớt của da.
Kẽm : một khoáng chất thiết yếu giúp mang lại một làn da khoẻ.
Magiê : một thành phần cần thiết cho quy trình chuyển hoá năng lượng tự nhiên của da.
Bạc : hỗ trợ da chống lại vi khuẩn...
Sử dụng:
Cho 1 lớp mặt nạ làm sạch da Epoch Glacial Marine Mud vào da, tránh vùng mắt và mũi. Để khoảng 20 tới 30 phút rồi sau đó rửa sạch bằng nước ấm..
Sử dụng 3- 4 lần một tuần!

Giá bán lẻ: 470K/ tuýp ! ( Một tuýp dùng được từ < 20 lần- tùy theo Face ) Gọi Chị Ngọc- 0903910931
(Uy Tín: Đẹp Da ngay những lần dùng đầu tiên nè !! )
Hãy tận hưởng một làn da đầy sức sống bằng cách sử dụng phương pháp trị liệu thường xuyên cho khuôn mặt và cơ thể bạn bằng Mặt nạ làm sạch da Marine Mud.