Em cung cấp sữa xách tay các loại- Topic này em xin giới thiệu sữa Glico Nhật có đủ các số 0, số9 cho bé. Chất lượng đảm bảo, hàng về ổn định. Mẹ nào cần LH với em nha. Em đảm bảo giá tốt nhất cho các mẹ. Ngoài ra em còn cung cấp rất nhiều sữa xách tay khác như: Meiji Nhật, Nutriben Pháp, Galia Pháp... Aptamil Anh+ Đức, Trà Hipp Đức.
Doãn Ba: 0906.08.11.07 Linh Đàm-Hoàng Mai-Hà Nội.

Gía tham khảo: số 0- 730k/h, số 9- 630k/h(giá update 20/7/2014) giá có thể thay đổi tùy theo tỉ giá Yên Nhật, mẹ nào quan tâm call trược tiếp ạ. Mẹ nào mua cả thùng hc đến nhà lấy giảm 10/h
Doãn Ba: 0906.08.11.07
Em là boy sn 87 nhé.
ĐC: P807 Tòa Nhà CT3 Bắc Linh Đàm( Đối diện khách sạn Mường Thanh).
Em bán buôn, bán lẻ- Ship theo yêu cầu & thỏa thuận. Để tạo tâm lý yên tâm khi mua hàng, khuyến khích mẹ nào đến nhà lấy=> Giảm giá từ 10->20k tùy theo mặt hàng hoặc số lượng.
Tham khảo mặt hàng khác=> http://sieuthisua.com/
Trang chủ Glico: http://www.icreo.co.jp/

Thông tin sản phẩm:
Sữa Glico
Glico là sữa công thức cân bằng thân thiện là loại sữa gần với mọi thành phần của sữa mẹ nhất.
Đặc điểm
Rất giống với sữa mẹ hương vị hơi ngọt. Vị ngọt ngọt của lactose tương tự như sữa mẹ.
Màu của sữa là "màu vàng" đặc biệt giống như màu sắc của sữa non.
Màu vàng này là một loại thực phẩm có chứa nhiều sữa gọi là sữa non β-carotene.
Các loại dầu ăn và chất béo của các sản phẩm sữa, được cam kết là nguyên liệu chính của sữa, để tạo nên các thành phần có hương vị thơm ngon gần với sữa mẹ nhất.
Bởi vì sữa Glico không tích lũy các loại nước và khoáng chất dư thừa vào cơ thể của em bé, người lớn
Galacto-oligosaccharide có trong hỗn hợp sữa mẹ. Yếu tố tăng trưởng đóng vai trò như bifidobacteria, sẽ giúp bé phát triển đầy đủ.
Các loại protein và hàm lượng khoáng chất gần với sữa mẹ nhưng vẫn được xem xét để hỗ trợ hệ tiêu hóa và hấp thu.
Sữa Glico đã được loại bỏ các thành phần chất béo, thành phần acid béo gây khó khăn cho hệ tiêu hóa và sự hấp thụ chất béo của sữa
Năm loại nucleotides lớn cần thiết cho sự tăng trưởng của em bé trong sữa mẹ sẽ hỗ trợ việc tạo ra một cơ thể khỏe mạnh của bé.
Dầu mè đã được pha trộn từ các công thức của Icreo tạo hương thơm, mùi vị, màu sắc, mà không đặc trưng mà còn giữ lại các loại DHA, và DHA cơ bản.

Thanks các mẹ đã đọc tin.