Trung tâm gia sư tại tphcm của chúng tôi chuyên dạy kèm các môn học từ lớp 1 đến lớp 12,[B][URL="http://trungtamgiasuhcm.net/day-kem-tai-nha-quan-7.html"]dạy kèm tại nhà quận 7[/URL][/B], luyện thi đại học. Trước khi bắt đầu dạy kèm buổi đầu tiên [URL="http://trungtamgiasuhcm.net/sinh-vien-day-them-tieng-anh.html"][B]sinh viên dạy thêm tiếng anh[/B][/URL] phải tiến hành kiểm tra học lực và đánh giá năng lực thực sự của học sinh.
[CENTER][IMG]http://trungtamgiasuhcm.net/wp-content/uploads/2013/07/sinh-vien-day-them-tieng-anh-300x257.png[/IMG]
Sinh viên là gia sư của trung tâm[/CENTER]
Nhận xét, đánh giá học lực của học sinh một cách chính xác, đầy đủ cho phụ huynh và đưa ra định hướng hay giải pháp dạy kèm phù hợp. Điều chỉnh, sắp xếp lịch dạy kèm và giới thiệu gia sư phù hợp với đối tượng học sinh.
Trung tâm gia sư chúng tôi chuyên cung cấp gia sư với chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM. Với độ ngũ [B][URL="http://trungtamgiasuhcm.net/giao-vien-day-tieng-anh-cho-tre-em.html"]giáo viên dạy tiếng anh cho trẻ[/URL][/B] là những giáo viên giỏi, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn vững có khả năng sư phạm tốt đến từ các trường ĐH danh tiến trên địa bàn Tp.HCM. Phương châm của chúng tôi “Thầy tận tâm – Trò tiến bộ” gia sư vừa là người thầy, vừa là người bạn thân thiết đồng hành trên con đường học tập, luôn hệ thống lại những kiến thức cũ, bổ sung kiến thức mới bằng những phương pháp giảng dạy hay, logic, khoa học giúp học sinh tiếp thu kiến thức và xử lý bài tập tốt, giúp các em đạt điểm cao trong các kì thi.
[CENTER][IMG]http://trungtamgiasuhcm.net/wp-content/uploads/2013/07/sinh-vien-day-anh-van-300x257.png[/IMG]
Sinh viên là gia sư dạy thêm của trung tâm[/CENTER]
Gia sư là sinh viên nên trung tâm sẽ tuyển lựa kỹ, kiểm tra năng lực về chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.
[B]Gia sư tiếng anh[[/B] phải đáp ứng tốt yêu cầu về khả năng sư phạm và mặt chuyên môn mới được nhận lớp.
[B]Để được tư vấn miễn phí liên hệ:[/B]
[B]Thầy Tâm [f] 0977 041 920[/B]
[B]Cô Phụng [f] 0866 767 467[/B]